expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

Các cổ phiếu phổ biến nhất và tăng và tăng.

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Nio là một công ty Trung Quốc có trụ sở tại Thượng Hải. Mặc dù nổi tiếng với việc sản xuất xe điện, Nio cũng có các bộ phận khác phụ trách các lĩnh vực như quần áo và trạm sạc pin. Câu chuyện Nio bắt đầu vào năm 2019, khi nó được thành lập bởi doanh nhân Trung Quốc William Li, thu hút đầu tư từ các công ty như Tencent, Lenovo và TPG.

Họ nhanh chóng tiết lộ chiếc xe thể thao NIO EP9 là phương tiện đầu tiên của họ, trước khi đạt được giấy phép thử nghiệm xe tự hành ở California. Đồng thời, NIO đã mở các trạm hoán đổi pin ở Trung Quốc. Họ đã thực hiện một đợt IPO trị giá 1,8 tỷ đô la vào năm 2018 và công bố 1 tỷ đô la tài trợ từ các nhà đầu tư Trung Quốc vài năm sau đó.

Trong số những động thái tiếp theo của họ, Nio đã mở rộng sang Na Uy và cũng thành lập một công ty quản lý tài sản pin. Kế hoạch giới thiệu xe tự lái với các mức độ tự chủ khác nhau vẫn đang được tiến hành và dự kiến rằng họ sẽ trở thành một trong những người chơi chính trong ngành công nghiệp đang phát triển này.

Được giao dịch trên sàn NYSE với mã NIO, giá cổ phiếu Nio đã là chủ đề của cuộc tranh luận lớn kể từ khi chúng được tung ra thị trường. Một số nhà phân tích tin rằng họ từ lâu đã bị đánh giá thấp khi chúng tôi tính đến thị trường đang phát triển cùng với việc cải thiện doanh số và tỷ suất lợi nhuận của họ.

Cũng như nhiều công ty công nghệ, những năm đầu tiên hoạt động của Nio đã chứng kiến họ thua lỗ thường xuyên. Tuy nhiên, tất cả các khoản đầu tư trước đây mà họ nhận được đã cho phép công ty tiếp tục đốt tiền mặt dự trữ trong khi chờ bắt đầu thu lợi nhuận.

Lo ngại rằng các cơ quan quản lý Trung Quốc có thể buộc niêm yết cổ phiếu Nio khỏi sàn giao dịch New York đã được đề cập đến như một lý do có thể khiến giá cổ phiếu của họ kém hiệu quả cho đến nay. Tuy nhiên, có vẻ như chắc chắn rằng chất lượng xe tương đối cao và thị phần ngày càng tăng ở châu Á sẽ khiến Nio trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe điện trong tương lai.

Việc không có lợi nhuận trong những năm đầu thành lập có nghĩa là Nio đã không chia cổ tức cho các cổ đông của mình. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có thể xem việc mua cổ phiếu Nio như một cách để có được cổ phiếu có tiềm năng lớn nhưng rủi ro tương đối lớn trong danh mục đầu tư của họ.

Bạn cũng có thể nhận được lợi ích của việc tăng giá cổ phiếu Nio thông qua giao dịch trong một quỹ ETF bao gồm công ty này cùng với cổ phiếu khác. Đây có thể được coi là một giải pháp chấp nhận được cho những người quan tâm đến tiềm năng của họ nhưng lo lắng về rủi ro tiềm ẩn khi giao dịch cổ phiếu Nio trực tiếp trên sàn giao dịch.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg