expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

Các cổ phiếu phổ biến nhất và tăng và tăng.

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Nike là một công ty giao dịch công khai với vốn hóa thị trường hơn 100 tỷ USD. Cổ phiếu của Nike được bao gồm trong Chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones, giúp Nike trở thành một trong 30 công ty lớn nhất tại Hoa Kỳ tính theo giá trị thị trường. Nike được thành lập vào năm 1964 bởi Bill Bowerman và Phil Knight, và được niêm yết cổ phiếu lần đầu tiên vào năm 1980. Ngày nay, Nike là một trong những thương hiệu giày dép và quần áo hàng đầu thế giới, với các đối tác kinh doanh bao gồm một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực thể thao.

Các sản phẩm của Nike được bán tại hơn 170 quốc gia trên thế giới và công ty có sự hiện diện mạnh mẽ tại các thị trường trọng điểm như Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Nhờ thương hiệu mang tính biểu tượng và các sản phẩm sáng tạo, Nike là một trong những công ty dễ nhận biết nhất trên thế giới.

Nike là nhà sản xuất quần áo và giày thể thao nổi tiếng thế giới. Giá cổ phiếu của Nike đã tăng lên trong những năm gần đây, đạt mức cao nhất vào cuối năm 2020. Tuy nhiên, giá cổ phiếu của hãng không phải là không có những thăng trầm; công ty đã trải qua nhiều giai đoạn suy thoái, đáng chú ý nhất là trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008/2009. Công ty cũng đã bị ảnh hưởng bởi một số sự kiện đã tác động đến nền kinh tế rộng lớn hơn, chẳng hạn như đại dịch COVID-19.

Bất chấp những thất bại này, Nike vẫn là một trong những thương hiệu có giá trị nhất trên thế giới và giá cổ phiếu của hãng dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới. Thành công của công ty được củng cố bởi cam kết đổi mới mạnh mẽ, điều này đã giúp công ty duy trì vị trí dẫn đầu thị trường trang phục thể thao toàn cầu. Thương hiệu cũng đã được hưởng lợi từ xu hướng ngày càng tăng về sức khỏe và thể chất, khi người tiêu dùng ngày càng tìm kiếm các sản phẩm giúp họ có lối sống năng động. Với những yếu tố này, rõ ràng là Nike có vị thế tốt để tiếp tục thành công trong những năm tới.

Các đối thủ cạnh tranh chính của Nike là Adidas, Puma và Under Armour. Nike đang trong cuộc đua trở thành công ty giày dép lớn nhất và tốt nhất trên thế giới. Hiện tại, Nike chiếm khoảng 34% thị phần giày dép và Adidas có khoảng 18%. Thế mạnh lớn nhất của Nike là thương hiệu vì Nike được coi là một thương hiệu cao cấp và có thể tính phí cao hơn cho các sản phẩm của mình.

Các đối thủ cạnh tranh của Nike rất giống họ. Tất cả họ đều bán đồ thể thao, may mặc và giày dép. Họ đều là những công ty toàn cầu có sự hiện diện mạnh mẽ ở Hoa Kỳ.
Người chiến thắng trong cuộc đua này sẽ là công ty có thể tiếp tục tăng doanh số bán hàng và duy trì hoặc tăng giá cổ phiếu. Hiện tại, Nike đang giành chiến thắng trong cuộc đua nhưng Adidas và Under Armour đang thu hẹp khoảng cách.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg