expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ phiếu Nike

Các cổ phiếu phổ biến nhất và tăng và tăng.

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Nike là một công ty giao dịch công khai với vốn hóa thị trường hơn 100 tỷ USD. Cổ phiếu của Nike được bao gồm trong Chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones, giúp Nike trở thành một trong 30 công ty lớn nhất tại Hoa Kỳ tính theo giá trị thị trường. Nike được thành lập vào năm 1964 bởi Bill Bowerman và Phil Knight, và được niêm yết cổ phiếu lần đầu tiên vào năm 1980. Ngày nay, Nike là một trong những thương hiệu giày dép và quần áo hàng đầu thế giới, với các đối tác kinh doanh bao gồm một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực thể thao.

Các sản phẩm của Nike được bán tại hơn 170 quốc gia trên thế giới và công ty có sự hiện diện mạnh mẽ tại các thị trường trọng điểm như Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Nhờ thương hiệu mang tính biểu tượng và các sản phẩm sáng tạo, Nike là một trong những công ty dễ nhận biết nhất trên thế giới.

Nike là nhà sản xuất quần áo và giày thể thao nổi tiếng thế giới. Giá cổ phiếu của Nike đã tăng lên trong những năm gần đây, đạt mức cao nhất vào cuối năm 2020. Tuy nhiên, giá cổ phiếu của hãng không phải là không có những thăng trầm; công ty đã trải qua nhiều giai đoạn suy thoái, đáng chú ý nhất là trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008/2009. Công ty cũng đã bị ảnh hưởng bởi một số sự kiện đã tác động đến nền kinh tế rộng lớn hơn, chẳng hạn như đại dịch COVID-19.

Bất chấp những thất bại này, Nike vẫn là một trong những thương hiệu có giá trị nhất trên thế giới và giá cổ phiếu của hãng dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới. Thành công của công ty được củng cố bởi cam kết đổi mới mạnh mẽ, điều này đã giúp công ty duy trì vị trí dẫn đầu thị trường trang phục thể thao toàn cầu. Thương hiệu cũng đã được hưởng lợi từ xu hướng ngày càng tăng về sức khỏe và thể chất, khi người tiêu dùng ngày càng tìm kiếm các sản phẩm giúp họ có lối sống năng động. Với những yếu tố này, rõ ràng là Nike có vị thế tốt để tiếp tục thành công trong những năm tới.

Các đối thủ cạnh tranh chính của Nike là Adidas, Puma và Under Armour. Nike đang trong cuộc đua trở thành công ty giày dép lớn nhất và tốt nhất trên thế giới. Hiện tại, Nike chiếm khoảng 34% thị phần giày dép và Adidas có khoảng 18%. Thế mạnh lớn nhất của Nike là thương hiệu vì Nike được coi là một thương hiệu cao cấp và có thể tính phí cao hơn cho các sản phẩm của mình.

Các đối thủ cạnh tranh của Nike rất giống họ. Tất cả họ đều bán đồ thể thao, may mặc và giày dép. Họ đều là những công ty toàn cầu có sự hiện diện mạnh mẽ ở Hoa Kỳ.
Người chiến thắng trong cuộc đua này sẽ là công ty có thể tiếp tục tăng doanh số bán hàng và duy trì hoặc tăng giá cổ phiếu. Hiện tại, Nike đang giành chiến thắng trong cuộc đua nhưng Adidas và Under Armour đang thu hẹp khoảng cách.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

FAQs

Các động lực chính ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của Nike là gì?

+ -

Giá cổ phiếu của Nike bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố khác nhau, bao gồm điều kiện kinh tế vĩ mô, bối cảnh cạnh tranh và các sự kiện cụ thể của công ty như thông báo thu nhập. Diễn biến kinh tế vĩ mô như thay đổi lãi suất, lạm phát và chi tiêu của người tiêu dùng có thể có tác động đáng kể tác động đến giá cổ phiếu của Nike.

Ngoài ra, những thay đổi trong bối cảnh cạnh tranh hoặc tin tức lớn liên quan đến đối thủ cạnh tranh như Under Armour hoặc Adidas có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá cổ phiếu của Nike. Cuối cùng, các sự kiện cụ thể của công ty như thông báo thu nhập và thay đổi quản lý cũng có thể thúc đẩy đáng kể giá cổ phiếu của Nike. Tóm lại, một loạt các diễn biến kinh tế vĩ mô, thay đổi bối cảnh cạnh tranh và các sự kiện cụ thể của công ty đều có thể tác động đến giá cổ phiếu của Nike.

Ai sở hữu nhiều cổ phiếu Nike nhất?

+ -

Nike là một công ty giao dịch công khai với nhiều cổ phiếu thuộc sở hữu của các nhà đầu tư tổ chức lớn. The Vanguard Group, Inc., BlackRock Fund Advisors, SSgA Funds Management, Inc., và Wellington Management Co. LLP là một trong những cổ đông lớn nhất của Nike.

Tập đoàn Vanguard hiện sở hữu 8,39% tổng số cổ phiếu đang lưu hành của Nike với tổng số 104.448.873 cổ phiếu. BlackRock Fund Advisors nắm giữ 4,83% cổ phần của công ty với 60.164.456 cổ phiếu đang sở hữu. SSgA Funds Management sở hữu 4,43% tương đương 55.245.370 cổ phiếu và Wellington Management Co. LLP nắm giữ 2,67% tổng số cổ phiếu đang lưu hành với 33.272.380 cổ phiếu. Họ cùng nhau sở hữu 19,32% cổ phần Cổ phiếu của Nike. Tuy nhiên, hầu hết cổ phần của Nike được nắm giữ bởi các quỹ tương hỗ, quỹ hưu trí và các nhà đầu tư tổ chức khác. Do đó, không một cá nhân nào nắm giữ phần lớn cổ phần trong công ty.

Cổ phiếu Nike có trả cổ tức không?

+ -

Nike (NKE) trả cổ tức hàng năm là 1,36 USD/cổ phiếu, với tỷ suất cổ tức là 1,21%. Tỷ lệ P/E 12 tháng gần nhất là 34,43 lần thu nhập.

Công ty thường trả cổ tức hàng quý, vào tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 hàng năm. Ngày và số tiền thanh toán cổ tức chính xác thay đổi theo từng năm, vì vậy các nhà đầu tư nên xác nhận số tiền và ngày thanh toán cổ tức với Nike trước khi đầu tư. Nhìn chung, Nike là một công ty chi trả cổ tức vững chắc và có lịch sử lâu dài trong việc cung cấp cổ tức hàng quý cho các cổ đông của mình.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục