expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu New World Development

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

New World Development Co (HK17) là nhà phát triển bất động sản nổi tiếng ở Hồng Kông, với vốn hóa thị trường hiện tại là 49,12 tỷ HKD tính đến ngày 26 tháng 6 năm 2023. Được thành lập vào năm 1970 bởi Tiến sĩ Cheng Yu-tung, công ty đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, tập trung vào các dự án khu dân cư, thương mại và cơ sở hạ tầng.

Trong những năm qua, nó đã mở rộng danh mục đầu tư của mình bao gồm các khách sạn, trung tâm mua sắm và nhiều dự án quy mô lớn khác nhau, củng cố vị thế của mình trong ngành. Công ty ra mắt công chúng vào năm 1972, niêm yết cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông với ký hiệu mã chứng khoán HK17.

Với cam kết đổi mới và phát triển bền vững, công ty tiếp tục tạo ra những bước phát triển mang tính bước ngoặt, định hình cảnh quan đô thị và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân và cộng đồng.

Trong năm năm qua, New World Development Co đã đạt giá cổ phiếu cao nhất là 55,52 HKD vào tháng 4 năm 2019, trong khi điểm thấp nhất của nó là 15,36 HKD vào tháng 11 năm 2022. Các phong trào giá này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hiểu lịch sử của cổ phiếu khi đưa ra quyết định đầu tư.

Để hiểu rõ hơn về lịch sử giá cổ phiếu của New World Development, các nhà giao dịch có thể sử dụng các công cụ và chỉ số khác nhau. Các kỹ thuật phân tích kỹ thuật, chẳng hạn như bộ tạo Oscillator tuyệt vời, dải Bollinger và búa đảo ngược có thể giúp xác định xu hướng, mức hỗ trợ và điện trở, và các điểm nhập hoặc thoát tiềm năng. Ngoài ra, phân tích cơ bản, bao gồm các chỉ số kinh tế và thông tin cụ thể của công ty, có thể cung cấp những hiểu biết sâu sắc về sức khỏe tổng thể của lĩnh vực bất động sản và hiệu suất của New World Development.

Bằng cách kết hợp các phương pháp phân tích này với sự hiểu biết thấu đáo về lịch sử giá cổ phiếu của HK17, các nhà đầu tư có thể điều hướng thị trường tốt hơn và đưa ra quyết định sáng suốt hơn về các khoản đầu tư của họ vào nhà phát triển bất động sản hàng đầu của Hồng Kông này.

Khi xem xét giao dịch cổ phiếu phát triển thế giới mới, điều cần thiết là đánh giá các đối thủ cạnh tranh của công ty trong ngành phát triển bất động sản và bất động sản. Chúng bao gồm:

  • Sun Hung Kai Properties Ltd (HK16): Là một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất của Hồng Kông, SHKP có sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường với nhiều dự án cao cấp.
  • CK Asset Holdings (HK1113): Một nhà phát triển bất động sản hàng đầu khác ở Hồng Kông, CK Asset Holdings được biết đến với sự phát triển sáng tạo và danh mục đầu tư đa dạng.
  • Phát triển đất đai của Henderson (HK12): Đối thủ cạnh tranh nổi bật này tập trung vào phát triển, quản lý và đầu tư bất động sản vào Hồng Kông và Trung Quốc đại lục.

Bằng cách kiểm tra hiệu quả tài chính, thị phần và chiến lược tăng trưởng của các đối thủ cạnh tranh này, bạn có thể hiểu rõ hơn về cảnh quan cạnh tranh xung quanh cổ phiếu phát triển thế giới mới. Phân tích này sẽ hỗ trợ trong việc xác định các rủi ro và phần thưởng tiềm năng liên quan đến đầu tư vào cổ phiếu cụ thể này.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg