expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Netflix, Inc. là một tập đoàn của Mỹ cung cấp dịch vụ cho thuê video và DVD phát trực tuyến theo yêu cầu. Họ cung cấp một thư viện phong phú các bộ phim và phim truyền hình, bao gồm cả những bộ phim được sản xuất trong nhà. Netflix là thành viên của Hiệp hội Điện ảnh (MPA), sản xuất và phân phối nội dung từ các quốc gia trên toàn cầu.

NFLX.US là biểu tượng chứng khoán của Netflix trên US100. Netflix được thành lập vào ngày 29 tháng 8 năm 1997, tại Thung lũng Scotts, California. Ban đầu, họ chỉ cung cấp dịch vụ DVD qua thư nhưng nhanh chóng mở rộng kinh doanh với việc giới thiệu phương tiện truyền phát trực tuyến vào năm 2007. Năm 2013, họ sản xuất loạt phim riêng (House of Cards) và phát hành tất cả các tập cùng một lúc để khán giả có thể "say sưa xem" "toàn bộ loạt phim. Thành công của House of Cards đã dẫn đến những tác phẩm mới, chẳng hạn như Narcos, Stranger Things và The Crown. Tính đến năm 2020, Netflix đã có hơn 167 triệu người đăng ký trên toàn thế giới.

Netflix Inc. (NFLX) đã sa sút trong vài năm qua, với giá cổ phiếu của nó tăng hơn bốn lần kể từ năm 2016.

Hoạt động mạnh mẽ của công ty đã tiếp tục diễn ra trong năm 2019, với việc cổ phiếu Netflix thường xuyên đạt mức cao nhất mọi thời đại. Netflix hiện là một trong những công ty có giá trị nhất trên thế giới, với giá trị vốn hóa thị trường hơn 160 tỷ USD.

Các nhà đầu tư đã bị thu hút bởi Netflix do triển vọng tăng trưởng ấn tượng của nó. Công ty là công ty dẫn đầu rõ ràng trong thị trường video trực tuyến và đang đầu tư rất nhiều vào nội dung và công nghệ để duy trì lợi thế cạnh tranh của mình. Netflix cũng đang mở rộng ra quốc tế và nhanh chóng trở thành một cường quốc toàn cầu.

Bất chấp thành công gần đây, cổ phiếu Netflix không phải không có rủi ro. Công ty đang phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng tăng từ những công ty như Amazon, AppleDisney. Netflix cũng có một khoản nợ lớn trên bảng cân đối kế toán, điều này có thể đè nặng lên giá cổ phiếu nếu lãi suất tăng hoặc tốc độ tăng trưởng của công ty chậm lại.

Nhìn chung, Netflix là một cổ phiếu tăng trưởng cao với rủi ro và phần thưởng đáng kể. Các nhà đầu tư nên xem xét cẩn thận các yếu tố này trước khi mua cổ phiếu Netflix.

Khi nói đến cổ phiếu Netflix, có hai cách chính để tiếp cận nó - giao dịch CFD hoặc đầu tư. Cả hai đều có rủi ro và phần thưởng riêng, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt trước khi quyết định chọn con đường nào.

Giao dịch CFD mang lại cho bạn cơ hội kiếm tiền từ cả giá tăng và giá giảm, vì bạn đang suy đoán về sự chuyển động của cổ phiếu thay vì mua nó ngay lập tức. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền nếu dự đoán đúng giá cổ phiếu Netflix, nhưng bạn cũng có thể mất tất cả nếu sai.

Mặt khác, đầu tư vào cổ phiếu Netflix là một cuộc chơi dài hạn hơn. Bạn đang mua cổ phiếu của công ty với hy vọng rằng chúng sẽ tăng giá trị theo thời gian. Điều này có thể mang lại cho bạn lợi nhuận ổn định hơn, nhưng cũng có nghĩa là bạn có thể bỏ lỡ khoản lợi nhuận lớn nếu giá cổ phiếu Netflix tăng đột biến.

Vì vậy, đó là lựa chọn tốt hơn? Nó thực sự phụ thuộc vào khả năng chấp nhận rủi ro và mục tiêu đầu tư của chính bạn.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

FAQs

Cổ phiếu Netflix có phải là khoản đầu tư tốt không?

+ -

Công ty có nền tảng vững chắc, mô hình kinh doanh đã được chứng minh và cơ sở người đăng ký ngày càng tăng. Netflix cũng có vị thế tốt để hưởng lợi từ các xu hướng thế tục có lợi cho nội dung video trực tuyến. Tuy nhiên, có một số rủi ro cần xem xét trước đầu tư vào Netflix. Công ty phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các dịch vụ phát trực tuyến khác và tốc độ tăng trưởng người đăng ký có thể chậm lại khi thị trường trở nên bão hòa.

Ai sở hữu nhiều cổ phiếu Netflix nhất?

+ -

Netflix là một công ty giao dịch công khai, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể mua cổ phiếu. Tuy nhiên, phần lớn cổ phiếu thuộc sở hữu của các nhà đầu tư tổ chức và người trong cuộc. Cổ đông lớn nhất là Reed Hastings, CEO và đồng sáng lập của Netflix. Ông ấy sở hữu hơn 5 triệu cổ phiếu, tương đương với khoảng 10% cổ phần của công ty. Các cổ đông lớn khác bao gồm Fidelity Investments, T. Rowe Price và The Vanguard Group. Ba nhà đầu tư tổ chức này cộng lại sở hữu khoảng 15% cổ phiếu Netflix.

Cổ phiếu Netflix có trả cổ tức không?

+ -

Netflix, Inc. (US100:NFLX) hiện không trả cổ tức cho cổ phiếu phổ thông của mình. Tuy nhiên, công ty đã tăng cường đầu tư vào sản xuất nội dung và mua lại trong những năm gần đây, điều này cuối cùng có thể dẫn đến việc công ty phải trả hết cổ tức cho cổ đông.

Một số nhà đầu tư có thể bị thu hút bởi Netflix vì tiềm năng thanh toán cổ tức trong tương lai, nhưng điều quan trọng cần nhớ là giá cổ phiếu của công ty cũng rất biến động. Ví dụ: cổ phiếu NFLX giảm mạnh trong năm vào cuối năm 2018 sau khi công ty công bố kế hoạch tăng giá cho dịch vụ thuê bao của mình. Do đó, các nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ lưỡng mức độ chấp nhận rủi ro của mình trước khi đầu tư vào cổ phiếu Netflix.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg