expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

Các cổ phiếu phổ biến nhất và tăng và tăng.

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Morphosys là một công ty dược phẩm sinh học được thành lập vào năm 1995 với trụ sở tại Martinsried, Đức. Nó được công khai trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt năm 2000 và là một phần của Chỉ số chứng khoán Tecdax. Morphosys đã hợp tác với một số công ty dược phẩm toàn cầu bao gồm Janssen Biotech, Merck, Amgen, Boehringer Ingelheim và Novartis. Nó có vốn hóa thị trường hơn 500 triệu euro vào tháng 11 năm 2022.

Morphosys đang tham gia vào việc phát triển và thương mại hóa các kháng thể trị liệu sáng tạo để điều trị các bệnh khác nhau với nhu cầu y tế cao. Ứng cử viên sản phẩm chính của nó, MOR106, đang trải qua các thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III để điều trị viêm da dị ứng ở người lớn và thanh thiếu niên. Với sự tập trung mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển, morphosys có vị trí tốt để đứng đầu trong đổi mới công nghệ sinh học. Các nhà đầu tư tìm kiếm tiếp xúc với công nghệ sinh học nên coi hình thái là một khoản đầu tư tiềm năng.

Morphosys AG đã đi xe lăn khi nói đến giá cổ phiếu của nó kể từ khi niêm yết của công ty vào năm 1999. Sau khi đạt mức cao nhất là 136,20 € mỗi cổ phiếu vào tháng 1 năm 2020, giá giảm đáng kể trong đại dịch Covid-19, đạt mức thấp của € 81,80 vào tháng 3 năm 2020. Kể từ đó, cổ phiếu chưa bao giờ được hồi phục và hiện đang giao dịch khoảng € 15-20 mỗi cổ phiếu.

Các nhà đầu tư đã thận trọng với cổ phiếu do xu hướng giá biến động của nó. Tuy nhiên, cũng đã có những sự kiện tích cực có thể ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của công ty trong tương lai. Ví dụ, Morphosys gần đây đã công bố mối quan hệ đối tác công nghệ mới với Johnson & Johnson, điều này có thể dẫn đến lợi nhuận được cải thiện cho các cổ đông. Sẽ rất thú vị để xem những phát triển này cuối cùng sẽ dẫn đến giá cổ phiếu ổn định hơn cho các hình thái. Trong khi đó, các nhà giao dịch nên để mắt đến tin tức và xu hướng liên quan đến công ty để đưa ra quyết định sáng suốt về các khoản đầu tư của họ.

Morphosys, công ty dược phẩm sinh học của Đức, là một nhà lãnh đạo trong việc phát triển các kháng thể trị liệu. Các đối thủ cạnh tranh của nó bao gồm Incyte Corporation, nơi tập trung chủ yếu vào các phân tử nhỏ và các liệu pháp nhắm mục tiêu gen; GenMab A/S, cũng tập trung vào phát triển và sản xuất liệu pháp kháng thể; và Biogen Inc., chuyên về các bệnh thần kinh. Tất cả các công ty này có cổ phiếu tương tự, với giá dao động khoảng $ 100- $ 200 tùy thuộc vào thị trường tại bất kỳ thời điểm nào.

Điểm mạnh của Morphosys bao gồm nền tảng công nghệ tiên tiến của nó, là một phương pháp hiệu quả về chi phí để xác định các kháng thể có thể được sử dụng để điều trị các bệnh khác nhau; Danh mục đầu tư rộng rãi của các ứng cử viên kháng thể trị liệu; và sự hợp tác rộng rãi của nó với các công ty dược phẩm sinh học khác. Điểm yếu của nó bao gồm khả năng chậm trễ trong phát triển lâm sàng và tiềm năng cho các chi phí bổ sung liên quan đến sản xuất, điều này có thể có tác động đến lợi nhuận. Ngoài ra, morphosys phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các đối thủ đã được thành lập, những người có thể đã phát triển các phương pháp điều trị trong cùng một khu vực trị liệu.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục