expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Moncler

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Moncler (MONCm.MI) là một thương hiệu thời trang xa xỉ của Ý nổi tiếng với các sản phẩm áo khoác ngoài và phong cách sống cao cấp. Được thành lập vào năm 1952 bởi René Ramillon và André Vincent, ban đầu nó tập trung vào việc sản xuất túi ngủ và lều. Nó đã đạt được sự nổi bật bằng cách tạo ra những chiếc áo khoác quilted kết hợp chức năng với phong cách.

Áo khoác mang tính biểu tượng của thương hiệu đã trở thành một biểu tượng của sự sang trọng và hiệu suất. Nó được công khai vào năm 2013, đánh dấu một bước quan trọng trong hành trình tăng trưởng của nó. Cam kết của công ty về sự khéo léo chất lượng, đổi mới và sự hợp nhất đặc biệt của thời trang và chức năng đã củng cố vị trí của nó như là một thương hiệu xa xỉ toàn cầu với sự nhấn mạnh vào trang phục và phụ kiện mùa đông.

Giá cổ phiếu của Moncler đã có một chuyến đi tàu lượn siêu tốc trong năm năm qua. Vào tháng 3 năm 2020, giá cổ phiếu đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại là € 25,89 do tác động của đại dịch COVID-19 đối với nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, việc leo lên lớn nhất trong lịch sử giá cổ phiếu đã xảy ra vào tháng 11 năm 2021, với cổ phiếu đạt điểm cao nhất là 70,20 €.

Khi nói đến chiến lược giao dịch, có một số lựa chọn mà nhà giao dịch có thể xem xét, ví dụ bao gồm: ngày giao dịch, giao dịch xoay, giao dịch vị trí, sao chép giao dịch và giao dịch mở rộng quy mô. Nhà giao dịch cũng có thể cân nhắc sử dụng nhiều công cụ và chỉ báo khác nhau như RSI, Parabol SARFibonacci thoái lui khi phân tích cổ phiếu. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) là một chỉ báo giao dịch phổ biến cho biết tình trạng mua quá mức hoặc bán quá mức của cổ phiếu. Chỉ báo Parabol SAR giúp nhà giao dịch xác định hướng xu hướng của giá và các mức thoái lui Fibonacci giúp nhà giao dịch xác định các mức hỗ trợ và kháng cự tiềm năng dựa trên các tỷ lệ Fibonacci chính.

Nếu bạn đang xem xét giao dịch cổ phiếu Moncler, điều quan trọng là phải biết về các đối thủ cạnh tranh của công ty trên thị trường. Dưới đây là các đối thủ cạnh tranh đáng để xem xét trước khi bạn bắt đầu giao dịch nó:

  • Tod's (TODm.MI) là một thương hiệu xa xỉ của Ý được tổ chức với hàng hóa da cao cấp, đặc biệt là giày và phụ kiện thủ công. Nó được thành lập bởi Dorino Della Valle vào cuối những năm 1920 và sau đó được con trai Diego Della Valle mở rộng. Giày lái xe Gommino mang tính biểu tượng của thương hiệu và túi D chữ ký đã được công nhận toàn cầu.
  • Polo Ralph Lauren (RL.US) là một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Mỹ do Ralph Lauren thành lập vào năm 1967. Nó đồng nghĩa với phong cách cổ điển của Mỹ, cung cấp nhiều loại quần áo, phụ kiện và sản phẩm gia đình. Dòng Polo Ralph Lauren của Ralph Lauren và logo người chơi polo của nó đã trở thành biểu tượng trong thế giới thời trang.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg