expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Metro AG là một công ty bán lẻ của Đức sở hữu một mạng lưới tiền mặt và mang theo các cửa hàng trên toàn thế giới. Công ty được thành lập vào năm 1964 bởi Ernst Schmidt và Wilhelm Schmidt-Ruthenbeck vào năm 2010. Mặc dù cơ sở chính của nó là Châu Âu, Metro có hơn 670 cửa hàng tại 24 quốc gia.

Về cốt lõi, Metro là một công ty bán lẻ bán buôn, điều đó có nghĩa là nó có một mô hình kinh doanh tương tự như Costco, Sam Câu lạc bộ và Booker, một công ty con của Tesco. Tuy nhiên, không giống như Câu lạc bộ Costco và Sam, cụ thể, Metro hiếm khi cung cấp tư cách thành viên cho khách hàng tư nhân. Có thể ở một số cửa hàng tàu điện ngầm, nhưng nói chung, nó là một nhà bán buôn nhắm vào khách hàng doanh nghiệp.

Công ty đã tham gia vào các vụ sáp nhập và mua lại khác nhau kể từ năm 1964. Một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất trong lịch sử Metro AG đến vào năm 1996. Một vụ sáp nhập giữa công ty ban đầu, Metro Cash & Carry, và Kaufhof Holding AG, Deutsche SB-Kauf Ag và Asko Deutsche Kaufhaus AG, thành lập Metro Ag. Ngày nay, nhà bán lẻ bán buôn này bán một sự kết hợp của thực phẩm và các mặt hàng phi thực phẩm. Doanh thu từ năm 2020 đến 2021 là 24,7 tỷ euro, tương đương với thu nhập ròng 56 triệu euro.

Cổ phiếu Metro được liệt kê trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt theo vé FWB: B4B. Công ty cung cấp công khai ban đầu (IPO) đã diễn ra vào ngày 13 tháng 7 năm 2017. Giá cổ phiếu tàu điện ngầm đã mở vào ngày hôm sau là 18,30 €. Một tháng sau, cổ phiếu Metro AG đã giao dịch dưới 11 € nhưng họ đã tận hưởng một cuộc chạy đua vào cuối năm 2018 và được tổ chức trên € 14 trong phần lớn năm 2019.

Một lần giảm khác vào năm 2020 đã chứng kiến ​​giá cổ phiếu Metro AG giảm xuống dưới € 10 lần đầu tiên. Nhìn qua lịch sử giá cổ phiếu Metro, giá trung bình từ năm 2020 đến 2022 chỉ hơn € 9

Tại sao giao dịch cổ phiếu tàu điện ngầm khi có các lựa chọn khác? Metro AG là một thương hiệu lớn trong không gian bán lẻ. Năm 2010, đây là nhà bán lẻ lớn thứ tư trên thế giới dựa trên doanh thu. Chỉ có Wal-Mart, Carrefour và Tesco kiếm được nhiều tiền hơn trong thời gian đó. Tuy nhiên, mặc dù mở nhiều cửa hàng hơn, Metro đã không thể duy trì mức hiệu suất tương tự.

Sách lịch sử giá cổ phiếu Metro kể câu chuyện về một tài sản đang giảm dần. Điều này không có nghĩa là cổ phiếu Metro AG sẽ bị giảm trong tương lai, nhưng nó cho bạn ý tưởng về cách nó đã hoạt động kể từ khi công khai. Với suy nghĩ này, một thay thế có thể cho cổ phiếu giao dịch là cổ phiếu của Wal-Mart. Công ty Mỹ luôn được xếp hạng là một trong những nhà bán lẻ lớn nhất thế giới với doanh thu vào năm 2022 đứng đầu 572,8 tỷ đô la.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg