expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Merck & Co. được thành lập vào năm 1891 bởi George Merck. Công ty ra mắt công chúng vào năm 1949 và cổ phiếu của nó được giao dịch trên Thị trường Chứng khoán New York. Merck là một công ty dược phẩm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu toàn cầu nhằm khám phá, phát triển, sản xuất và tiếp thị nhiều loại sản phẩm sức khỏe cho con người và động vật. Công ty có trụ sở chính tại Kenilworth, New Jersey, Hoa Kỳ.

Công ty ra mắt công chúng vào năm 1949 và cổ phiếu của nó được giao dịch trên Thị trường Chứng khoán New York. Năm 1952, Merck thành lập MERCK Sharp & Dohme (MSD) tại Anh, đây là công ty con quốc tế đầu tiên của hãng. Kể từ đó, công ty đã mở rộng hoạt động trên toàn cầu, với các công ty con và công ty liên doanh trên toàn thế giới.

Cổ phiếu của Merck & Co. (MRK) đã đi tàu lượn siêu tốc trong những tháng gần đây, do bị ảnh hưởng bởi một số sự kiện. Vioxx bị rút khỏi thị trường sau khi các nghiên cứu cho thấy nó làm tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ ở một số bệnh nhân. Việc thu hồi đã giáng một đòn mạnh vào danh tiếng của Merck và khiến giá cổ phiếu của công ty này lao dốc vào năm 2004. Cổ phiếu kể từ đó đã phục hồi một số điểm, vào tháng 6 năm 2020, công ty thông báo rằng họ đã hợp tác với AstraZeneca (AZN) để cùng phát triển và thương mại hóa vắc xin COVID-19 tiềm năng. Mức giá cao nhất mà cổ phiếu của Merck từng đạt được là khoảng 94,96 đô la vào ngày 15 tháng 7 năm 2022.

Nhìn chung, giá cổ phiếu của Merck bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố khác nhau, cả tích cực và tiêu cực. Kết quả hoạt động lâu dài của công ty cuối cùng sẽ được xác định bởi khả năng tiếp tục phát triển và đưa các sản phẩm mới ra thị trường thành công. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, giá cổ phiếu sẽ phụ thuộc vào xu hướng chung của thị trường chứng khoán và điều kiện kinh tế toàn cầu.

Khi nói đến đầu tư vào cổ phiếu của Merck & Co., có hai cách chính để thực hiện: bạn có thể đầu tư hoặc giao dịch chúng. Cả hai đều có ưu và nhược điểm riêng, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt giữa hai loại trước khi quyết định cái nào phù hợp với bạn.

Đầu tư vào cổ phiếu có nghĩa là mua và nắm giữ chúng trong một thời gian dài, thường ít nhất là năm năm. Mục tiêu ở đây là giải quyết mọi thăng trầm trên thị trường chứng khoán, vì trong dài hạn, cổ phiếu có xu hướng tăng giá trị. Phương pháp này là tốt nhất cho những nhà đầu tư kiên nhẫn và không ngại chấp nhận một số rủi ro.

Mặt khác, giao dịch cổ phiếu liên quan đến việc mua và bán chúng thường xuyên hơn, thường là trong vòng vài tháng. Mục tiêu ở đây là kiếm lợi nhuận từ biến động giá ngắn hạn của cổ phiếu. Phương pháp này là tốt nhất cho các nhà giao dịch năng động hơn và thoải mái với việc chấp nhận rủi ro nhiều hơn.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg