expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Meituan

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Meituan (HK3690) là nền tảng công nghệ hàng đầu của Trung Quốc cung cấp nhiều dịch vụ trực tuyến bao gồm giao đồ ăn, đặt phòng khách sạn, gọi xe và các dịch vụ theo yêu cầu khác. Được thành lập vào năm 2010 bởi Wang Xing, công ty đã nhanh chóng phát triển để trở thành một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất và có ảnh hưởng nhất tại Trung Quốc. Nó đã được công khai trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông vào tháng 9 năm 2018.

Với mô hình kinh doanh sáng tạo và cơ sở người dùng rộng lớn, Meituan đã cách mạng hóa cách người tiêu dùng Trung Quốc truy cập và tương tác với các dịch vụ địa phương. Công ty kết nối người tiêu dùng với các thương nhân địa phương thông qua ứng dụng di động, mang đến sự tiện lợi, hiệu quả và giá cả cạnh tranh. Vốn hóa thị trường là 796,49 tỷ HKD phản ánh vị thế của nó với tư cách là một công ty lớn trong ngành công nghệ Trung Quốc.

Trong năm năm qua, giá cổ phiếu cao nhất của Meituan đạt 460,00 HKD mỗi cổ phiếu vào tháng 2 năm 2021, có khả năng được thúc đẩy bởi hiệu quả tài chính mạnh mẽ và tình cảm thị trường tích cực đối với các sáng kiến tăng trưởng của công ty. Ngược lại, giá cổ phiếu thấp nhất đạt 40,25 HKD mỗi cổ phiếu vào tháng 1 năm 2019, có thể là do biến động thị trường và thách thức trong lĩnh vực bán lẻ.

Để phân tích lịch sử giá cổ phiếu của công ty, các nhà giao dịch có thể sử dụng các công cụ và chỉ số khác nhau. Các kỹ thuật phân tích kỹ thuật như trung bình di chuyển, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI)Dải Bollinger, có thể cung cấp những hiểu biết sâu sắc về hiệu suất của cổ phiếu và cơ hội đầu tư tiềm năng. Ngoài ra, phân tích cơ bản, bao gồm kiểm tra báo cáo tài chính, xu hướng ngành và các yếu tố kinh tế vĩ mô, cũng có thể cung cấp một sự hiểu biết sâu sắc hơn về các lực lượng định hình giá cổ phiếu của công ty.

Bằng cách kết hợp phân tích kỹ thuật và cơ bản, các nhà đầu tư có thể xác định xu hướng và cơ hội tiềm năng trong thị trường năng động này.

Trước khi giao dịch cổ phiếu Meituan, điều quan trọng là phải xem xét các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Một số đối thủ cạnh tranh chính đáng xem xét bao gồm:

  • Alibaba (BABA.US): Một trong những công ty thương mại điện tử lớn nhất trên toàn cầu, cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ, bao gồm bán lẻ trực tuyến, điện toán đám mây và giải trí kỹ thuật số.
  • Tencent (TME.US): Một tập đoàn công nghệ hàng đầu, cung cấp các dịch vụ khác nhau như phương tiện truyền thông xã hội, chơi game và thanh toán kỹ thuật số.
  • Didi Global (đã làm.US): Một nền tảng đi xe nổi bật, kết nối người dùng với các dịch vụ vận chuyển.
  • Delivery Hero (DHER.DE): Nó vận hành một nền tảng giao hàng thực phẩm toàn cầu, tạo điều kiện cho việc giao bữa ăn từ các nhà hàng địa phương.

Các đối thủ này có sự hiện diện đáng kể trong thị trường Trung Quốc và có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của Meituan. Hiểu vị thế thị trường, chiến lược và hiệu quả tài chính của họ có thể giúp đánh giá bối cảnh cạnh tranh và đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg