expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu McDonald

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

McDonald's (MCD.US) là chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh toàn cầu với giá trị vốn hóa thị trường là 210,67 tỷ USD tính đến ngày 14 tháng 6 năm 2023. Được thành lập vào năm 1940 của Richard và Maurice McDonald, công ty đã cách mạng hóa ngành công nghiệp thức ăn nhanh với hệ thống dây chuyền lắp ráp hiệu quả và những mái vòm vàng mang tính biểu tượng. Nó ra mắt công chúng vào năm 1965, mở rộng nhanh chóng cả trong nước và quốc tế. Nó cung cấp một thực đơn đa dạng gồm bánh mì kẹp thịt, thịt gà, khoai tây chiên và các món ăn phổ biến khác.

Được biết đến với tính nhất quán, khả năng chi trả và sự tiện lợi, công ty đã trở thành một trong những chuỗi thức ăn nhanh lớn nhất thế giới, phục vụ hàng triệu khách hàng mỗi ngày tại hàng nghìn địa điểm trên toàn thế giới. Công ty tiếp tục đổi mới, thích ứng với việc thay đổi sở thích của người tiêu dùng với các tùy chọn thực đơn lành mạnh hơn và những tiến bộ kỹ thuật số trong dịch vụ đặt hàng và giao hàng.

Cổ phiếu của McDonald đã thể hiện một lịch sử giá đáng chú ý trong năm năm qua, bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thị trường và hiệu suất của công ty. Trong năm năm qua, cổ phiếu MCD.US đã đạt đến điểm cao nhất ở mức $ 298,86 mỗi cổ phiếu vào tháng 5 năm 2023, phản ánh những khoảnh khắc lạc quan thị trường và phát triển tích cực. Những mức cao này có thể đã được thúc đẩy bởi các yếu tố như hiệu quả tài chính mạnh mẽ, ra mắt sản phẩm thành công hoặc mở rộng chiến lược. Ngược lại, cổ phiếu cũng trải qua mức giá thấp nhất ở mức 124,23 đô la mỗi cổ phiếu vào tháng 3 năm 2020. Những mức thấp này có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như suy thoái kinh tế, thách thức của ngành hoặc các vấn đề cụ thể của công ty.

Lịch sử giá cổ phiếu của McDonald làm nổi bật sự biến động vốn có trên thị trường chứng khoán. Điều quan trọng đối với các nhà đầu tư là tiến hành phân tích kỹ lưỡng, xem xét các yếu tố như hiệu quả tài chính của công ty, xu hướng ngành và sở thích của người tiêu dùng khi đánh giá cổ phiếu này. Nên giữ thông tin và đưa ra quyết định sáng suốt dựa trên tình hình thị trường hiện tại và các mục tiêu đầu tư cá nhân.

Trước khi giao dịch cổ phiếu của McDonald's, điều quan trọng là phải xem xét bối cảnh cạnh tranh trong ngành thức ăn nhanh. McDonald phải đối mặt với sự cạnh tranh từ nhiều người chơi khác nhau, cả toàn cầu và khu vực, trong lĩnh vực nhà hàng phục vụ nhanh chóng.

Các đối thủ cạnh tranh chính bao gồm Starbucks (SBUX.US) và yum! Thương hiệu (YUM.US) - sở hữu KFC, Pizza Hut và Taco Bell. Các công ty này tranh giành thị phần, lòng trung thành của khách hàng và đổi mới trong các dịch vụ thực đơn. Các yếu tố để đánh giá khi so sánh McDonald's với các đối thủ cạnh tranh bao gồm sức mạnh thương hiệu, dấu chân cửa hàng, sự hài lòng của khách hàng, chiến lược giá cả và tiến bộ công nghệ. Hiểu các động lực cạnh tranh và cập nhật về xu hướng ngành có thể cung cấp những hiểu biết có giá trị để đánh giá cổ phiếu này. Ngoài ra, phân tích kỹ lưỡng về bối cảnh cạnh tranh là rất quan trọng để đưa ra quyết định sáng suốt khi giao dịch cổ phiếu này.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg