expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Lufthansa là hãng hàng không lớn thứ hai của Châu Âu và là người vận chuyển cờ cho Đức. Với các trung tâm nằm ở sân bay Frankfurt và Sân bay Quốc tế Munich, Lufthansa đã phục vụ khách du lịch Đức từ năm 1953. Ngoài các dịch vụ của mình, Lufthansa còn sở hữu một chuỗi các công ty con cung cấp du lịch hàng không chi phí thấp, bao gồm cả Eurowings. Nó cũng sở hữu Brussels Airlines, Áo Airlines và Thụy Sĩ Quốc tế.

Tập đoàn Lufthansa có một đội tàu kết hợp gồm hơn 700 máy bay, khiến nó trở thành một trong những đội tàu hàng không thương mại lớn nhất trên hành tinh. Ngày nay, Lufthansa là một phần năm của Liên minh Star, một cơ quan của các hãng hàng không được thành lập vào năm 1997 được thiết kế để cải thiện hiệu quả hoạt động và hợp tác trong các ưu đãi của hành khách như chương trình phần thưởng.

Lufthansa là một trong nhiều hãng hàng không lớn của châu Âu bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19. Nó đã nhận được một khoản cứu trợ trị giá 9 tỷ euro bao gồm các biện pháp vốn và tham gia vào quỹ ổn định kinh tế của Bộ Liên bang về các vấn đề kinh tế và năng lượng của Đức.

Giá cổ phiếu Lufthansa là một trong những cổ phiếu biến động nhất trong tất cả các cổ phiếu hàng không có sẵn để giao dịch cho đến nay. Mặc dù cổ phiếu Lufthansa được giao dịch cao tới 22,17 € vào tháng 12 năm 2017, các nhà đầu tư ở Lufthansa từ ngày đầu tiên sẽ chỉ mang lại lợi nhuận khiêm tốn là 12,45%.

Cuối những năm 1990 là thời kỳ tăng giá đối với cổ phiếu Lufthansa, đạt mức cao mới trong ít nhất ba lần trước buổi bình minh của thiên niên kỷ mới. Tuy nhiên, sự bùng nổ của bong bóng dot-com cũng tấn công mạnh vào ngành công nghiệp hàng không, với cổ phiếu Lufthansa lao xuống từ € 19 vào tháng 1 năm 2001 lên 7,57 € vào tháng 10 năm 2001.

Cổ phiếu của Lufthansa đã phục hồi một lần nữa vào giữa những năm 2000, mặc dù cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2007-08 đã chứng kiến mức giá cổ phiếu trở lại mức không thấy kể từ tháng 10 năm 2001. Giá cổ phiếu Lufthansa đã kiểm tra lại các mức này vào năm 2012 trước khi sự tăng lên mọi thời đại Cao vào giữa những năm 2010. Tác động của COVID-19 đã chứng kiến cổ phiếu Lufthansa chạm đáy Rock vào tháng 9 năm 2020 ở mức 5,03 €, mặc dù sự trở lại của du lịch hàng không bình thường đã chứng kiến giá cổ phiếu của nó tăng hơn 17% vào năm 2022.

Có một số hãng hàng không được liệt kê công khai khác ở châu Âu có thể được xem là đối thủ cạnh tranh hoặc các lựa chọn thay thế đầu tư cho Lufthansa. Air France-KLM là một trong những lựa chọn như vậy. Nó có lực lượng lao động hơn 82.000 người, gần như đối thủ Lufthansa, mặc dù việc định giá của công ty bị Lufthansa bị Lufthansa lùn, được cho là trị giá 10 tỷ đô la.

Các hãng hàng không khác hoạt động cùng với Lufthansa trong Liên minh Star bao gồm Air Canada và Air India. Lufthansa là một hãng hàng không cũng tập trung vào du lịch xuyên Đại Tây Dương, điều đó có nghĩa là nó cũng cạnh tranh với một số hãng hàng không hàng đầu của Mỹ, đặc biệt là Delta Airlines và American Airlines. Na Uy Air là một tàu sân bay châu Âu khác đang đầu tư rất nhiều vào các tuyến đường xuyên Đại Tây Dương và có thể chứng minh là một đối thủ chi phí thấp với Lufthansa trong những năm tới.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg