expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Linde là một công ty đa quốc gia của Đức tập trung vào khí công nghiệp và kỹ thuật. Công ty có trụ sở chính tại Munich, Đức và có hơn 140.000 nhân viên tại hơn 100 quốc gia.

Công ty được thành lập vào năm 1879 bởi Carl von Linde, người đã phát triển máy làm lạnh quy mô công nghiệp đầu tiên. Kể từ khi thành lập, công ty đã tham gia vào một số dự án sáng tạo, bao gồm phát triển nhà máy tách khí đông lạnh đầu tiên và tạo ra cơ sở sản xuất heli lớn nhất thế giới.

Trong những năm gần đây, Linde đã hoạt động tích cực trong lĩnh vực phát triển bền vững, với trọng tâm là giảm phát thải và thúc đẩy năng lượng tái tạo. Công ty cũng đã tham gia vào một số dự án từ thiện, bao gồm việc cung cấp khí y tế cho các nước đang phát triển.

Giá cổ phiếu Linde đã có xu hướng tăng ổn định kể từ khi công ty được thành lập vào năm 1879. Mức giá cao nhất được ghi nhận là vào năm 2021 khi mỗi cổ phiếu đạt giá trị trên 340 USD. Mức giá thấp nhất được ghi nhận là vào năm 2009, trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu khi cổ phiếu giảm xuống khoảng 59 USD / cổ phiếu.

Đã có một số sự kiện quan trọng trong lịch sử của công ty ảnh hưởng đến giá cổ phiếu, bao gồm việc sáp nhập với Praxair vào năm 2018 và đại dịch COVID-19 vào năm 2020. Bất chấp những sự kiện này, giá cổ phiếu đã phục hồi và hiện trở lại như trước mức độ khủng hoảng.

Linde phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ một số công ty khác trên thị trường khí công nghiệp. Các đối thủ cạnh tranh chính là Air Products, Praxair và Messer Group.

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất giữa đầu tư và giao dịch cổ phiếu Linde là khung thời gian. Khi bạn đầu tư vào một cổ phiếu, bạn đang mua nó với ý định nắm giữ nó trong một thời gian dài, thường là nhiều năm. Điều này có nghĩa là bạn tập trung hơn vào xu hướng chung của giá cổ phiếu, thay vì biến động hàng ngày.

Mặt khác, khi bạn giao dịch một cổ phiếu, bạn đang muốn kiếm tiền từ những biến động ngắn hạn của giá. Điều này có nghĩa là bạn cần nhận thức rõ hơn về các yếu tố có thể khiến giá cổ phiếu tăng hoặc giảm trong ngắn hạn.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

FAQs

Các yếu tố chính ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của Linde là gì?

+ -

Các yếu tố chính có thể ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của Linde bao gồm sức mạnh tài chính, nhu cầu của ngành đối với khí công nghiệp và dịch vụ kỹ thuật, điều kiện kinh tế toàn cầu, giá năng lượng, tiến bộ công nghệ, thay đổi quy định, và sáp nhập và mua lại. Lợi nhuận của công ty có tác động đáng kể đến giá trị cổ phiếu của mình, trong khi biến động cổ phiếu của công ty cho thấy tốc độ và không thể đoán trước được thay đổi giá.

Các dịch vụ sản phẩm thiết yếu của Linde cũng đóng góp vào sức mạnh định giá của nó. Hơn nữa, các yếu tố như tăng trưởng doanh số và lợi nhuận, tình cảm của nhà đầu tư (bao gồm cả sợ bỏ lỡ) và tăng trưởng thu nhập cũng có thể ảnh hưởng đến giá cổ phiếu. Điều cần thiết cho các nhà giao dịch phải xem xét các yếu tố này và được thông báo về hiệu suất và xu hướng thị trường của Linde.

Ai sở hữu phần lớn cổ phiếu của Linde?

+ -

Phần lớn cổ phiếu Linde thuộc sở hữu của các nhà đầu tư tổ chức. Theo dữ liệu được báo cáo mới nhất, khoảng 86,48% cổ phần của Linde được nắm giữ bởi các tổ chức, với tổng số 2.379 tổ chức nắm giữ cổ phiếu. Những người nắm giữ tổ chức hàng đầu bao gồm Vanguard Group Inc., nắm giữ 43.954.621 cổ phiếu (9,01% cổ phần đang lưu hành), Blackrock Inc. với 34.434.793 cổ phiếu (7,06% cổ phần đang lưu hành) và Outsition Corporation.

Các chủ sở hữu tổ chức quan trọng khác bao gồm FMR, LLC, Massachusetts Financial Services Co., Capital Research Global Investors, Capital World Investors, Capital International Investors, Geode Capital Management, LLC và Price (T.Rowe) Associates Inc.

Cổ phiếu Linde có trả cổ tức không?

+ -

Vâng, cổ phiếu Linde không trả cổ tức. Cổ tức gần đây nhất đã được trả vào ngày 19 tháng 9 năm 2023, với cổ tức 1,275 mỗi cổ phiếu. Trước đó, cổ tức đã được thanh toán vào ngày 16 tháng 6 năm 2023, ngày 28 tháng 3 năm 2023, ngày 16 tháng 12 năm 2022, ngày 16 tháng 9 năm 2022 và ngày 17 tháng 6 năm 2022, với cùng số tiền cổ tức là 1,275 mỗi cổ phiếu.

Lợi tức cổ tức, đại diện cho khoản chi trả cổ tức theo tỷ lệ phần trăm của giá cổ phiếu, đã dao động từ 1,32% đến 1,66% cho các khoản thanh toán cổ tức này. Điều quan trọng đối với các nhà giao dịch là coi các khoản thanh toán cổ tức là một phần trong chiến lược giao dịch của họ và đánh giá lịch sử cổ tức của công ty.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg