expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Leoni AG là nhà cung cấp toàn cầu về cáp và hệ thống cáp, có trụ sở tại Nieders, Đức. Được thành lập vào năm 1917 bởi Robert Leoni, công ty đã công khai trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt vào năm 1999 và là một phần của một số chỉ số bao gồm SDAX và MDAX.

Leoni cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho công nghệ y tế, kỹ thuật ô tô, hàng không vũ trụ và quốc phòng, cài đặt năng lượng và dữ liệu, tự động hóa xây dựng, cũng như các khu vực công nghiệp khác. Công ty có các đối tác kinh doanh tại hơn ba mươi quốc gia trên thế giới và vốn hóa thị trường là 179 triệu euro vào tháng 11 năm 2022.

Leoni AG đã có một lịch sử giá cổ phiếu ấn tượng kể từ khi nó được thành lập vào năm 1917. Giá cổ phiếu cao nhất của công ty là € 64,14 vào tháng 1 năm 2018 và giá cổ phiếu thấp nhất là khoảng 5 € vào tháng 10 năm 2020.

Các sự kiện quan trọng đã ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của Leoni AG, bao gồm việc mua lại hệ thống dây điện Châu Âu GMBH vào năm 2010 và công ty tái cấu trúc bộ phận Giải pháp dây & Cáp vào năm 2012. Năm 2020, Leoni đã đóng cửa 12 nhà máy để cắt giảm chi phí liên quan đến Covid-19.

Leoni Ag là một người chơi chính trong lĩnh vực sản xuất và công nghiệp, chuyên về các bộ phận tự động, cáp, linh kiện điện tử và quang học sợi. Các đối thủ cạnh tranh chính của công ty bao gồm Tập đoàn Prysmian và Aptiv.

Prysmian Group là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành công nghiệp hệ thống cáp năng lượng với sức mạnh trong sản xuất vật liệu đặc biệt cho ứng dụng đặc biệt và cáp cao cấp. APTIV là một công ty công nghệ toàn cầu thiết kế, sản xuất và bán các sản phẩm điện, điện tử và an toàn hoạt động cho lĩnh vực ô tô.

Leoni AG có sự công nhận thương hiệu mạnh mẽ và thành tích dài về thành công trong ngành. Nó cũng có vị trí tốt để tận dụng lợi thế của việc thay đổi xu hướng và các công nghệ mới nổi với các sản phẩm sáng tạo của nó. Mặt khác, Leoni AG có thể dễ bị áp lực cạnh tranh từ các công ty lớn hơn như Tập đoàn Prysmian và Aptiv có thị phần lớn hơn và nhiều nguồn lực hơn theo ý của họ.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg