expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Lanxess AG được thành lập vào năm 2004. Đó là kết quả của một phần phụ từ các đơn vị khác nhau trong công ty dược phẩm và công nghệ sinh học Bayer AG. Ngày nay, từ cơ sở của nó ở Cologne, Đức, Lanxess chuyên sản xuất hóa chất chuyên dụng.

Trong số các lợi ích chính của nó là các chất phụ gia được sử dụng trong chất bôi trơn và dung dịch chất chống cháy. Sự tập trung gia tăng vào các hóa chất này đã được thúc đẩy bởi việc mua lại Chemtura và liên doanh tiếp theo với Aramco vào năm 2016. Các phần tiếp quản bổ sung của itibanyl produtos Especiais LTDA (2020) và hương vị & nước hoa quốc tế (2022) đã mang đến cho Lanxess một danh mục sản phẩm khác nhau. Cổ phiếu Lanxess được giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt và vào năm 2021, doanh thu bán hàng của nó là 7,5 tỷ euro. Trong số đó, 219 triệu euro là thu nhập ròng.

Cổ phiếu của Lanxess đã được công khai từ năm 2005. Công ty được liệt kê trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt theo Ticker DE: LXS. Như vậy, tất cả giá cổ phiếu Lanxess được trích dẫn bằng Euro. Lịch sử giá cổ phiếu Lanxess cho thấy, kể từ năm 2005, đã có sự gia tăng ổn định về giá trị. Cổ phiếu Lanxess đã giao dịch ở mức € 17 năm 2005.

Vào cuối năm 2022, giá cổ phiếu Lanxess là trên 36. Điều đó thể hiện mức tăng 111% trong 17 năm. Giá cổ phiếu Lanxess cao nhất được ghi trong khoảng thời gian từ năm 2005 đến 2022 là 74,780. Điều này xảy ra vào ngày 1 tháng 1 năm 2018. Từ mức giá mở cửa hàng ngày là € 66,320, cổ phiếu Lanxess đạt đỉnh 74,780 € trước khi đóng cửa ở mức € 70,220.

Tại sao cổ phiếu giao dịch Lanxess khi có các lựa chọn khác? Lanxess là một trong những công ty hóa học đặc biệt lớn nhất thế giới. Không chỉ có nguồn gốc từ Bayer AG, một công ty dược phẩm trị giá hàng tỷ đô la, mà còn hoàn thành một số vụ mua lại cao cấp. Điều này làm cho Lanxess trở thành một thực thể hoạt động cả từ góc độ kinh doanh và là một tùy chọn giao dịch.

Tuy nhiên, có những công ty khác trong không gian hóa học và công nghệ sinh học đặc biệt có thể đáng xem xét. Arkema và BASF thường được trích dẫn là đối thủ cạnh tranh với Lanxess. Bạn có thể giao dịch cổ phần trong các công ty này tại Skilling. Hợp đồng của chúng tôi cho các sản phẩm khác biệt (CFD) cho phép bạn đảm nhận các vị trí dài hoặc ngắn cho hơn 700 công ty, bao gồm cả cổ phiếu Lanxess.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg