expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Kongsberg Ô tô (KOA) được thành lập vào năm 1971 bởi doanh nhân Na Uy Jorgen Tandberg. Nó đã phát triển để trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc sản xuất các thành phần và hệ thống ô tô, với hơn 200 địa điểm trên 30 quốc gia. Tại thời điểm viết bài, KOA được liệt kê trên Sở giao dịch chứng khoán Oslo và có vốn hóa thị trường hơn 2 tỷ đô la.

Điều này làm cho nó trở thành một trong những cổ phiếu ô tô hoạt động hàng đầu ở Na Uy và một khoản đầu tư vững chắc cho các thương nhân muốn tận dụng sự tăng trưởng của ngành. Với sự hiện diện mở rộng trên khắp thế giới, KOA có vị trí tốt để được hưởng lợi từ việc mở rộng hơn nữa và tăng nhu cầu trong lĩnh vực ô tô. Các nhà đầu tư nên để mắt đến cổ phiếu này và xem xét thêm nó vào danh mục đầu tư của họ. Nó có thể là một phần quan trọng của chiến lược giao dịch đa dạng.

Kongsberg Ô tô (KOA) đã có một lịch sử giá thú vị trong 5 năm qua. Sau khi đạt mức cao 19,76 NOK vào tháng 6 năm 2018, giá cổ phiếu của nó giảm dần và đạt 1,24 NOK vào tháng 7 năm 2020, giảm gần 93% so với mức cao nhất mọi thời đại. Các thương nhân nên để mắt đến bất kỳ sự phát triển tích cực nào trong công ty có thể giúp đẩy giá cổ phiếu của mình trở lại. Hiểu dữ liệu kỹ thuật như vậy có thể rất cần thiết trong việc giúp đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt.

Nhìn chung, lịch sử giá cả của Kongsberg Ô tô (KOA) trong 5 năm qua đã biến động và không thể đoán trước được, khiến nó trở thành một cổ phiếu có khả năng hấp dẫn cho các thương nhân sẵn sàng chấp nhận rủi ro và nhanh nhẹn ở vị trí của họ. Bằng cách nghiên cứu, hiểu các nguyên tắc cơ bản của công ty và theo kịp dữ liệu thời gian thực, các nhà giao dịch có thể chuẩn bị tốt hơn cho các cơ hội hoặc tổn thất tiềm năng trong thị trường này.

Kongsberg Ô tô (KOA) hoạt động trong một ngành công nghiệp cạnh tranh cao, với những người chơi quan trọng bao gồm Autoliv, Lear Corporation, Magna International và Delphi Technologies. Mỗi công ty này có một danh mục sản phẩm và dịch vụ ấn tượng trong lĩnh vực ô tô, hệ thống an toàn trải dài, giải pháp chỗ ngồi và trang trí nội thất.

Tất cả bốn đối thủ đều có cơ tài chính đáng kể và đã thể hiện khả năng đặt các nguồn lực đáng kể của họ đằng sau các nỗ lực R&D, để liên tục phát triển các sản phẩm mới. Điều này đã làm cho họ đối thủ cạnh tranh đáng gờm cho KOA trong những năm gần đây. Mặc dù vậy, KOA vẫn tiếp tục phát triển mạnh, với sự kết hợp giữa phát triển sản phẩm sáng tạo và dịch vụ khách hàng hàng đầu trong ngành cho phép nó duy trì tính cạnh tranh với các công ty lớn hơn.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg