expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Kimberly Clark

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Kimberly Clark DE Mexico (KIMBERA.MX) là công ty hàng tiêu dùng hàng đầu tại Mexico, chuyên về các sản phẩm vệ sinh và chăm sóc cá nhân. Với giá trị vốn hóa thị trường là 63,63 tỷ MXN, công ty có bề dày lịch sử và sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường.

Được thành lập vào năm 1959, nó đã trở thành một cái tên quen thuộc đáng tin cậy, cung cấp các nhãn hiệu nổi tiếng như Kleenex, Huggies và Scott. Công ty cam kết đổi mới và phát triển bền vững, liên tục thích ứng với nhu cầu thay đổi của người tiêu dùng. Nó ra mắt công chúng vào năm 1970 và kể từ đó đã mở rộng hoạt động của mình, cả trong nước và quốc tế, khiến nó trở thành một công ty chủ chốt trong ngành. Thành công của Kimberly Clark DE Mexico có được là nhờ các sản phẩm chất lượng cao, thương hiệu được nhận diện mạnh mẽ và phương pháp lấy khách hàng làm trung tâm.

Lịch sử giá cổ phiếu của Kimberly Clark DE Mexico đã trải qua những phát triển và biến động khác nhau trong năm năm qua, bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như hiệu suất của công ty, nhu cầu tiêu dùng và điều kiện thị trường.

Giá được ghi nhận cao nhất trong vòng năm năm qua là 43,130 MXN vào tháng 9 năm 2019, phản ánh tình cảm thị trường tích cực đối với các sản phẩm và hoạt động kinh doanh của công ty. Ngược lại, giá được ghi nhận thấp nhất giảm xuống 25.230 MXN vào tháng 10 năm 2022, có khả năng phản ánh sự không chắc chắn của thị trường, thách thức kinh tế hoặc các yếu tố cụ thể trong ngành.

Công ty có sự hiện diện mạnh mẽ tại thị trường Mexico, cung cấp một loạt các sản phẩm chăm sóc cá nhân như tã, giấy mô và các sản phẩm vệ sinh nữ tính. Sự công nhận thương hiệu, đổi mới sản phẩm và thị phần của nó đã là những điểm nổi bật quan trọng trong lịch sử giá cổ phiếu của nó. Các nhà đầu tư nên thận trọng, tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng và xem xét khả năng chịu rủi ro của họ khi đánh giá KIMBERA hoặc bất kỳ cơ hội đầu tư nào trong lĩnh vực hàng tiêu dùng.

Trước khi giao dịch cổ phiếu Kimberly Clark de Mexico, điều cần thiết là phải xem xét các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực hàng tiêu dùng. Một số đối thủ đáng chú ý đáng xem xét bao gồm Procter & Gamble (pg.us), Unilever (UL.US) và Colgate-Palmolive (cl.us). Các công ty này hoạt động trên toàn cầu và cung cấp một loạt các sản phẩm chăm sóc cá nhân và vệ sinh tương tự như Kimberly Clark de Mexico. Procter & Gamble, được biết đến với các thương hiệu như Pampers và Gillette, có sự hiện diện thị trường mạnh mẽ và danh mục sản phẩm đa dạng.

Unilever, với các thương hiệu như Dove và Lipton, tập trung vào các hoạt động bền vững và có một cơ sở tiêu dùng rộng. Colgate-Palmolive, chuyên về chăm sóc răng miệng và các sản phẩm gia dụng, có một danh tiếng lâu đời. Đánh giá bối cảnh cạnh tranh có thể cung cấp những hiểu biết về động lực thị trường, xu hướng ngành và rủi ro tiềm năng khi xem xét giao dịch cổ phiếu này.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg