expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ phiếu Kering

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Kering (PRTP.PA) là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Pháp chuyên về hàng hóa xa xỉ. Với mức vốn hóa thị trường hiện tại là 53,20 tỷ euro tính đến ngày 26 tháng 9 năm 2023, đây là một trong những tập đoàn hàng hóa xa xỉ lớn nhất trên toàn cầu. Công ty thiết kế, sản xuất và các sản phẩm thị trường bao gồm túi xách, giày, may mặc và phụ kiện thông qua danh mục các thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Saint Laurent, Balenciaga và Bottega Veneta. Nó được thành lập vào năm 1963 bởi François Pinault và ban đầu tập trung vào giao dịch gỗ.

Trong những năm qua, nó đã mở rộng sang các ngành công nghiệp khác nhau và cuối cùng chuyển trọng tâm sang lĩnh vực xa xỉ. Nó được công khai vào năm 1988 và kể từ đó đã trở thành một người chơi nổi bật trong thị trường hàng xa xỉ. Công ty tiếp tục đổi mới và xác định lại sự sang trọng, phấn đấu để cung cấp những trải nghiệm độc đáo và chân thực cho khách hàng của mình.

Trong 5 năm qua, cổ phiếu Kering đã có tỷ lệ thăng trầm công bằng, với giá cổ phiếu thấp nhất xảy ra vào tháng 3 năm 2020 do đại dịch CoVID19, ở mức € 348,55 và giá cổ phiếu cao nhất xảy ra vào tháng 8 năm 2021, ở mức € 798,00 .

Các thương nhân có thể xem xét sử dụng các chiến lược giao dịch khác nhau khi giao dịch cổ phiếu. Ví dụ, các nhà giao dịch thích giao dịch ngắn hạn có thể xem xét giao dịch hàng ngày hoặc giao dịch quy mô, trong khi những người thích giao dịch dài hạn có thể xem xét giao dịch xoay hoặc giao dịch vị trí. Điều cần thiết là chọn một phong cách giao dịch phù hợp với mục tiêu và khả năng chịu rủi ro của một người. Ngoài ra, các nhà giao dịch có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng các công cụ và chỉ số để phân tích cổ phiếu. Các công cụ như phạm vi thực sự trung bình có thể giúp các nhà giao dịch xác định biến động của cổ phiếu và chuyển động giá tiềm năng, trong khi các chỉ số như búa đảo ngược có thể giúp các nhà giao dịch xác định các xu hướng có thể đảo ngược. Những người khác bao gồm MacD, ban nhạc bollinger, RSI, trung bình di chuyển, v.v.

Trước khi lặn vào cổ phiếu giao dịch, điều quan trọng là phải xem xét các đối thủ cạnh tranh của ngành. Các đối thủ của Kering bao gồm nhưng không giới hạn ở:

  • LVMH (LVMH.PA) là một nhóm xa xỉ có trụ sở tại Pháp và là nhà lãnh đạo thế giới về các sản phẩm chất lượng cao. Với nguồn gốc có niên đại từ năm 1987, LVMH hoạt động trong sáu lĩnh vực, bao gồm rượu vang và rượu mạnh, thời trang và đồ da, nước hoa và mỹ phẩm. Công ty được biết đến với các thương hiệu uy tín như Louis Vuitton, Moët & Chandon và Christian Dior. Cổ phiếu LVMH được liệt kê trên Sở giao dịch chứng khoán Euronext Paris.
  • Hermes (HRMS.PA) là một nhà sản xuất hàng xa xỉ nổi tiếng của Pháp được thành lập vào năm 1837. Chuyên về đồ da, phụ kiện lối sống và thời trang mặc quần áo sẵn sàng, Hermes đã trở thành đồng nghĩa với sự thanh lịch và khéo léo. Công ty được biết đến với các sản phẩm mang tính biểu tượng như túi Hermes Birkin và khăn lụa.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg