expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Kahoot giá

Các cổ phiếu phổ biến nhất và tăng và tăng.

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Kahoot (cách điệu là Kahoot!) Là một nền tảng học tập và tương tác toàn cầu được thành lập vào năm 2012. Ứng dụng được thiết kế để học tập trên mạng xã hội và là sản phẩm trí tuệ của một dự án hợp tác giữa Đại học Khoa học & Công nghệ Na Uy và ba doanh nhân, Johan Brand, Jamie Brooker và Morten Versvik.

Ứng dụng, được chính thức ra mắt vào năm 2013, chủ yếu được sử dụng trong các trường học và cơ sở giáo dục. Nó cung cấp một loạt câu đố do người dùng tạo và trò chơi học tập có thể được truy cập bằng trang web Kahoot hoặc ứng dụng di động. Tính đến năm 2019, Kahoot đã có hơn 1,2 tỷ người dùng tại hơn 200 quốc gia.

Giá cổ phiếu Kahoot bắt đầu được quan tâm vào năm 2019 khi công ty bắt đầu giao dịch trên thị trường cơ sở của Oslo’s Euronext Growth. Kể từ năm 2021, Kahoot chuyển đến sàn giao dịch chính của Oslo sau đợt IPO thứ hai, hay còn được gọi là IPO lại.

Giá cổ phiếu Kahoot mở cửa ở mức thấp hơn 15 vào năm 2019. Điều này theo sau nhiều vòng gọi vốn từ các nhà đầu tư tư nhân, bao gồm cả Northzone và Microsoft Ventures. Với hơn 325 triệu đô la đầu tư tư nhân được bảo đảm vào năm 2018, cổ phiếu của Kahoot lần đầu tiên được ra mắt công chúng thông qua sàn giao dịch cơ sở Euronext Growth vào năm 2019. Vào thời điểm đó, công ty được định giá 1,5 tỷ đô la.

Từ năm 2020 đến năm 2021, cơ sở người dùng của nền tảng đã tăng hơn 40%. Điều này đã thúc đẩy việc chuyển sang sàn giao dịch Oslo chính. Được hỗ trợ bởi SoftBank và với mức định giá 7 tỷ USD, cổ phiếu của Kahoot cuối cùng đã lên sàn Oslo vào năm 2021. Việc niêm yết này khiến giá cổ phiếu Kahoot tăng đột biến vào năm 2021 và đạt hơn 100. Một giai đoạn giảm giá sau đó, nhưng nó vẫn là một trong những cổ phiếu hàng đầu các nền tảng học trực tuyến trên thế giới, đó là lý do tại sao cổ phiếu của Kahoot vẫn được giao dịch với khối lượng lớn.

Tại sao giao dịch cổ phiếu Kahoot? Là một công ty niêm yết, bạn có quyền chọn mua cổ phiếu hoặc giao dịch giá cổ phiếu Kahoot. Mua cổ phiếu có nghĩa là bạn đang đầu tư vào công ty và do đó, có cổ phần trực tiếp vào vận may của công ty. Khi giá cổ phiếu Kahoot tăng hoặc giảm, khoản đầu tư của bạn sẽ phản ánh những chuyển động đó.

Khi bạn giao dịch cổ phiếu Kahoot, bạn đang suy đoán về biến động giá. Điều này có nghĩa là bạn không sở hữu nội dung cơ bản. Điều này cho phép bạn có một vị thế mua và thu lợi nhuận nếu giá cổ phiếu Kahoot tăng. Ngoài ra, bạn có thể mua một vị thế bán và thu lợi nhuận nếu giá cổ phiếu Kahoot giảm.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

FAQs

Cổ phiếu Kahoot có phải là khoản đầu tư tốt không?

+ -

Bây giờ cổ phiếu Kahoot đã có sẵn cho công chúng, nhiều nhà đầu tư đang tự hỏi liệu chúng có phải là một khoản đầu tư tốt hay không. Mặc dù không có câu trả lời dễ dàng, nhưng có một số điều bạn nên cân nhắc trước khi đầu tư vào cổ phiếu Kahoot. Đó là một tương đối công ty mới và sự ổn định tài chính của nó vẫn chưa chắc chắn. Tuy nhiên, nó đã cho thấy tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây và giá cổ phiếu của nó đang tăng lên. Nếu bạn đang tìm kiếm một cổ phiếu có tốc độ tăng trưởng cao, thì nó có thể đáng để xem xét.

Một điều cần lưu ý nữa là Kahoot vẫn chưa có lãi. Điều quan trọng cần nhớ là đầu tư vào các công ty không có lãi sẽ rủi ro hơn so với đầu tư vào các công ty có lãi. Tuy nhiên, nếu nó có thể tiếp tục tăng trưởng với tốc độ hiện tại, nó sẽ có thể sinh lời trong tương lai. Nếu bạn đang cân nhắc đầu tư vào cổ phiếu Kahoot, hãy đảm bảo thực hiện nghiên cứu của mình và cân nhắc rủi ro cũng như phần thưởng một cách cẩn thận. Kahoot là một khoản đầu tư rủi ro nhưng có tiềm năng sinh lợi.

Ai sở hữu nhiều cổ phiếu Kahoot nhất?

+ -

Theo hồ sơ gần đây nhất của Kahoot với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, ba cổ đông tổ chức hàng đầu của Kahoot là Fidelity Management & Research Company, LLC, Vanguard Group, Inc., và BlackRock, Inc. Cùng với nhau, ba tổ chức này sở hữu khoảng 28,4% cổ phiếu đang lưu hành của công ty.

Cổ phiếu Kahoot có trả cổ tức không?

+ -

Kahoot hiện không cung cấp cổ phiếu trả cổ tức, nhưng có khả năng nó sẽ phát hành cổ tức trong tương lai. Nó đã có lãi kể từ năm 2016 và thu nhập ròng của Kahoot đã tăng từ 5,3 triệu đô la trong năm 2017 lên 12,8 đô la triệu đô la vào năm 2018. Doanh thu của công ty cũng tăng từ 51 triệu đô la năm 2017 lên 68 triệu đô la vào năm 2018. Tình hình tài chính vững mạnh của Kahoot cho thấy công ty có đủ khả năng chi trả cổ tức nếu chọn làm như vậy. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa công bố bất kỳ kế hoạch phát hành nào cổ tức.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục