expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

cổ phiếu JnJ

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Johnson & Johnson là công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ trong ngành dược phẩm, thiết bị y tế và sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm của công ty được bán tại hơn 175 quốc gia trên thế giới. Johnson & Johnson có hơn 250.000 nhân viên trên toàn thế giới. Hoạt động của công ty được tổ chức thành ba mảng kinh doanh: Dược phẩm, Thiết bị Y tế và Sức khỏe Người tiêu dùng.

Hoạt động kinh doanh dược phẩm của Johnson & Johnson tập trung vào việc khám phá, phát triển và thương mại hóa các loại thuốc điều trị một số bệnh và tình trạng. Mảng kinh doanh thiết bị y tế của công ty cung cấp một loạt các sản phẩm được sử dụng trong chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa các tình trạng y tế khác nhau. Ngành kinh doanh sức khỏe người tiêu dùng của Johnson & Johnson cung cấp nhiều loại thuốc không kê đơn và thuốc kê đơn, cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sức khỏe.

Johnson and Johnson là một trong những công ty chăm sóc sức khỏe lớn nhất thế giới. Giá cổ phiếu của công ty đã lên xuống rất nhiều trong những năm qua, nhưng nhìn chung đã có xu hướng tăng lên theo thời gian. Gần đây, công ty đã được đưa tin vì liên quan đến cuộc khủng hoảng opioid. Mặc dù vậy, Johnson và Johnson vẫn là một thế lực mạnh mẽ trong ngành chăm sóc sức khỏe. Đồng thời là thành viên của các chỉ số thị trường chứng khoán US 30 Industrial Average, S&P 100 và SPX500.

Giá cổ phiếu của công ty đạt mức cao nhất trước COVID-19 vào tháng 2 năm 2020, khi đạt 151,89 USD / cổ phiếu. Cổ phiếu sau đó đã giảm mạnh sau đại dịch COVID-19, nhưng sau đó đã phục hồi sau đó đạt mức cao nhất mới là 186,01 USD / cổ phiếu vào tháng 4 năm 2022. Công ty có thành tích tăng trưởng và lợi nhuận mạnh mẽ, và dự kiến sẽ tiếp tục hoạt động. tốt trong tương lai nếu nó có thể vượt qua những thách thức sắp tới.

Có một số điểm khác biệt chính giữa đầu tư và giao dịch cổ phiếu của Johnson và Johnson thông qua CFD. Khi bạn đầu tư vào một công ty, bạn đang mua cổ phần của công ty đó và trở thành chủ sở hữu một phần. Điều này cho phép bạn hưởng một phần lợi nhuận của công ty, thông qua cổ tức và quyền biểu quyết tại các cuộc họp cổ đông. Khi bạn giao dịch cổ phiếu JNJ thông qua CFD, bạn không sở hữu tài sản cơ bản và do đó không nhận được bất kỳ cổ tức hoặc quyền biểu quyết nào.

Tuy nhiên, bạn có thể hưởng lợi từ cả thị trường tăng và giảm, vì bạn có thể giao dịch cổ phiếu JNJ cả cổ phiếu dài và ngắn hạn. Giao dịch CFD cũng cho phép bạn sử dụng đòn bẩy, nghĩa là bạn có thể giao dịch với số vốn bỏ ra nhỏ hơn nhiều so với khi bạn mua cổ phiếu hoàn toàn. Điều này có thể làm tăng lợi nhuận của bạn, nhưng cũng có thể khiến bạn thua lỗ, vì vậy điều quan trọng là phải sử dụng đòn bẩy một cách thận trọng.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg