expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu JD.com

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

JD.com (JD.US) là gã khổng lồ thương mại điện tử của Trung Quốc với vốn hóa thị trường là 59,01 tỷ USD tính đến ngày 10 tháng 8 năm 2023. Được thành lập tại 1998 bởi Richard Liu Qiangdong, đây là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Trung Quốc.

Ban đầu bắt đầu như một cửa hàng gạch, nó đã chuyển sang thương mại điện tử và trở thành người tiên phong trong bán lẻ trực tuyến. Công ty được biết đến với cam kết với các sản phẩm xác thực, giao hàng hiệu quả và dịch vụ khách hàng. Nó cung cấp một loạt các sản phẩm, từ thiết bị điện tử và thời trang đến các cửa hàng tạp hóa và nhiều hơn nữa. Nó đã được công khai trên US100 vào năm 2014, được công nhận quốc tế. Tập trung mạnh vào công nghệ và hậu cần, JD.com đã mở rộng các dịch vụ của mình ngoài thương mại điện tử, bao gồm điện toán đám mây và đổi mới AI. Nó tiếp tục củng cố vị thế của mình như một người chơi chính trong thị trường thương mại điện tử toàn cầu.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, giá cổ phiếu của JD.com đã trải qua tỷ lệ thăng trầm. Giá cổ phiếu cao nhất đạt được là 105,63 đô la vào tháng 2 năm 2021, trong khi giá cổ phiếu thấp nhất đạt là 19,21 đô la vào tháng 11 năm 2018.

Một chiến lược giao dịch mà các nhà giao dịch có thể sử dụng khi phân tích cổ phiếu là giao dịch xoay vòng. Nó liên quan đến việc nắm giữ một cổ phiếu trong vài ngày đến vài tuần để tận dụng lợi thế của sự dao động giá.

Một chiến lược giao dịch phổ biến khác là giao dịch vị trí, liên quan đến việc nắm giữ một cổ phiếu trong dài hạn. Các nhà giao dịch vị trí tìm kiếm các chỉ số cơ bản mạnh mẽ cho thấy một cổ phiếu bị đánh giá thấp hoặc có khả năng phát triển trong tương lai. Trong trường hợp của JD, các nhà giao dịch có thể xem xét tăng trưởng doanh thu và thị phần để tạo ra một trường hợp nắm giữ cổ phiếu trong dài hạn.

Các nhà giao dịch cũng có thể sử dụng các chỉ số kỹ thuật như di chuyển trung bình, điểm MACD và các điểm xoay để phân tích cổ phiếu.

Cổ phiếu giao dịch đi kèm với một mức độ rủi ro và sự không chắc chắn, đặc biệt là khi nói đến giao dịch các cổ phiếu cá nhân. Nếu bạn có kế hoạch giao dịch cổ phiếu JD.com, điều quan trọng là phải hiểu rõ về các đối thủ cạnh tranh và thị trường của họ. Chúng bao gồm:

  • Alibaba (BABA.US) là một tập đoàn đa quốc gia Trung Quốc được thành lập vào năm 1999 bởi Jack Ma. Nó vận hành các doanh nghiệp đa dạng, bao gồm thương mại điện tử, điện toán đám mây, giải trí kỹ thuật số, v.v. Các nền tảng thương mại điện tử của Alibaba, như Taobao và Tmall, nổi tiếng với loạt sản phẩm và dịch vụ khổng lồ của họ.
  • Amazon (AMZN.US) là một gã khổng lồ thương mại điện tử và công nghệ điện tử đa quốc gia Hoa Kỳ do Jeff Bezos thành lập vào năm 1994. Nó được công nhận là cách mạng hóa mua sắm trực tuyến và tạo ra một thị trường rộng lớn. Amazon cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ khác nhau, từ thương mại điện tử và giải trí phát trực tuyến đến điện toán đám mây thông qua Amazon Web Services (AWS).

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg