expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu iShares MSCI HK

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

iShares MSCI Hong Kong ETF (EWH.US) là một quỹ hoán đổi danh mục với vốn hóa thị trường là 612,89 triệu USD tính đến ngày 17 tháng 8 năm 2023. Được ra mắt bởi BlackRock, Inc., quỹ này nhằm mục đích theo dõi hiệu quả hoạt động của MSCI Hong Kong Index, đại diện cho thị trường chứng khoán Hồng Kông. Nó giúp các nhà đầu tư tiếp cận với nhiều công ty niêm yết ở Hồng Kông.

Lịch sử của iShares MSCI Hong Kong ETF được đánh dấu bằng việc ra mắt như một phần của dòng ETF iShares, được thiết kế để cung cấp khả năng tiếp cận hiệu quả và tiết kiệm chi phí vào các thị trường toàn cầu khác nhau. Sự ra đời của nó phù hợp với sự quan tâm ngày càng tăng đối với đầu tư quốc tế. ETF này cung cấp cho các nhà đầu tư một cách thuận tiện để tham gia vào thị trường chứng khoán Hồng Kông mà không cần sở hữu trực tiếp từng cổ phiếu riêng lẻ.

Giá cổ phiếu của EWH.US có nhiều thăng trầm trong 5 năm qua. Mức giá cao nhất mà ETF đạt được là 28,17 USD vào tháng 5 năm 2021, trong khi mức giá thấp nhất là 16,04 USD vào tháng 10 năm 2020.

Nhà giao dịch có thể cân nhắc sử dụng nhiều chiến lược giao dịch khác nhau khi phân tích ETF. Ví dụ: Giao dịch trong ngày đòi hỏi phải mua và bán ETF trong cùng một ngày giao dịch để tận dụng các biến động giá ngắn hạn. Mặt khác, giao dịch vị thế liên quan đến việc nắm giữ ETF trong thời gian dài, thường là vài tháng hoặc nhiều năm, để tận dụng các xu hướng dài hạn và giảm thiểu biến động ngắn hạn.

Khi phân tích ETF, nhà giao dịch cũng có thể sử dụng nhiều công cụ và chỉ báo khác nhau để giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt. Ví dụ: Mẫu hình nến có thể được sử dụng để xác định xu hướng và mô hình đảo chiều trong biểu đồ giá. Các mẫu biểu đồ, chẳng hạn như đầu và vai hoặc hai đỉnh, cũng có thể được sử dụng để xác định các biến động giá tiềm năng.

Trước khi đi vào giao dịch, iShares MSCI Hong Kong ETF, điều cần thiết là phải xem xét sự cạnh tranh trên thị trường. Là một thương nhân, điều quan trọng là phải xem xét các đối thủ này để đưa ra quyết định sáng suốt. Dưới đây là các đối thủ cạnh tranh hàng đầu của iShares MSCI Hong Kong ETF đáng để xem xét trước khi bạn bắt đầu giao dịch:

  • ETF của iShares MSCI Trung Quốc (MCHI.US) theo dõi chỉ số MSCI Trung Quốc, cung cấp tiếp xúc với một loạt các công ty Trung Quốc được liệt kê ở Trung Quốc và Hồng Kông.
  • ETF của iShares MSCI (EWJ.US) theo chỉ số MSCI Nhật Bản, cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào việc lựa chọn toàn diện các cổ phiếu của Nhật Bản, phản ánh hiệu suất của thị trường Nhật Bản.
  • iShares MSCI Hàn Quốc (EWY) ETF sao chép chỉ số MSCI Hàn Quốc 25/50, cho các nhà đầu tư tiếp xúc với một loạt các cổ phiếu Hàn Quốc trên các lĩnh vực khác nhau.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg