expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu iShares MSCI China

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

MSCI Trung Quốc (MCHI.US) là một quỹ giao dịch trao đổi (ETF) được quản lý bởi BlackRock, một trong những công ty đầu tư hàng đầu thế giới. MCHI tìm cách theo dõi kết quả đầu tư của Chỉ số MSCI Trung Quốc, cung cấp cho các nhà đầu tư một cách đơn giản để tiếp xúc với các công ty lớn và trung bình ở Trung Quốc.

ETF cung cấp một danh mục đầu tư đa dạng trải rộng các lĩnh vực khác nhau trong thị trường Trung Quốc, đại diện cho một phổ rộng của nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng và năng động của Trung Quốc. Đối với các nhà đầu tư đang tìm cách khai thác tiềm năng của thị trường Trung Quốc thông qua một phương tiện đầu tư duy nhất, iShares MSCI Trung Quốc đóng vai trò là một lựa chọn dễ tiếp cận và hiệu quả.

Kể từ tháng 8 năm 2023, vốn hóa thị trường của nó là 623,33 triệu USD.

iShares MSCI China ETF (US100: MCHI) của BlackRock cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với các công ty lớn và trung bình ở Trung Quốc. Được thành lập vào năm 2011, MCHI là một lựa chọn phổ biến cho các nhà đầu tư quan tâm đến việc đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ với cổ phiếu Trung Quốc. phản ánh sự tăng trưởng đáng kể với tính chất năng động của thị trường Trung Quốc.

Tuy nhiên, do các hành động điều tiết và biến động thị trường khác nhau, ETF phải đối mặt với một số biến động, đạt mức thấp là 36,26 đô la vào năm 2022 từ mức cao nhất mọi thời đại là 96,38 đô la vào tháng 2 năm 2021.

Khi chúng ta nói về iShares MSCI China ETF (MCHI), các đối thủ cạnh tranh chính của nó là các quỹ ETF khác nhằm mục đích tương tự để cung cấp tiếp xúc với cổ phiếu Trung Quốc. Một số đối thủ cạnh tranh chính bao gồm: SPDR S&P China ETF (GXC), KraneShares CSI China Internet ETF (KWEB), Invesco Golden Dragon China ETF (PGJ), Invesco China Technology ETF (CQQQ), VanEck Vectors ChinaAMC SME-ChiNext ETF (CNXT)

Khi xem xét cạnh tranh, điều quan trọng là không chỉ xem xét tổng tài sản thuộc Quản lý (AUM) mà còn cả việc tiếp xúc với khu vực hoặc lĩnh vực cụ thể mà mỗi ETF cung cấp.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg