expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Ion Beam

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Ion Beam Applications SA (IBAB.BR) là một công ty của Bỉ chuyên về liệu pháp proton và dược phẩm phóng xạ để điều trị ung thư và chụp ảnh y tế. Với vốn hóa thị trường là 437,88 triệu euro tính đến ngày 2 tháng 8 năm 2023, đây là công ty dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp chăm sóc ung thư sáng tạo.

Được thành lập vào năm 1986, công ty là người tiên phong trong liệu pháp Proton, một phương pháp điều trị tiên tiến nhắm vào các khối u có độ chính xác, giảm thiểu thiệt hại cho các mô khỏe mạnh xung quanh. Các ứng dụng chùm ion đã góp phần đáng kể vào việc thúc đẩy công nghệ trị liệu proton và mở rộng việc sử dụng trên toàn thế giới. Công ty đã công khai vào năm 1996, và kể từ đó, nó vẫn luôn đi đầu trong ngành y tế, cung cấp các giải pháp y tế quan trọng để cải thiện kết quả của bệnh nhân ung thư.

Cổ phiếu IBAB.BR đã có mặt trên thị trường từ năm 1998, nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào chuyển động giá cổ phiếu của nó trong năm năm qua. Giá cổ phiếu cao nhất đạt được là 25,38 € vào tháng 3 năm 2018, trong khi giá cổ phiếu thấp nhất đạt là 6,01 € vào tháng 3 năm 2020, ở đỉnh điểm của đại dịch COVID-19.

Một số sự kiện quan trọng đã ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của ion Beam. Ví dụ, vào năm 2017, nó đã giành được một hợp đồng để xây dựng một trung tâm trị liệu proton ở Trung Quốc, nơi chứng kiến giá cổ phiếu của nó tăng vọt.

Khi nói đến các chiến lược giao dịch cho cổ phiếu, có một số để xem xét. Một chiến lược là giao dịch xu hướng, nơi các nhà giao dịch tìm kiếm xu hướng trong chuyển động giá cổ phiếu và giao dịch dựa trên các xu hướng đó. Một điều khác là giao dịch động lực, nơi các nhà giao dịch nhìn vào động lực của chuyển động giá và giao dịch của cổ phiếu cho phù hợp. Ngoài ra, để hỗ trợ phân tích cổ phiếu, các nhà giao dịch cũng có thể sử dụng các chỉ báo kỹ thuật như đường trung bình độngDải Bollinger.

Trước khi bạn xem xét giao dịch cổ phiếu ion Beam, điều cần thiết là phải hiểu sự cạnh tranh xung quanh công ty. Chúng bao gồm:

  • Công ty Thụy Điển Elekta AB (EKTA.SE), một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ trong thị trường xạ trị. Elekta sản xuất thiết bị được sử dụng trong điều trị ung thư, chẩn đoán bức xạ và đào tạo.
  • Pfizer (PFE.US) là một tập đoàn dược phẩm đa quốc gia chuyên phát triển thuốc và vắc -xin cho nhiều điều kiện y tế. Nó có một loạt các sản phẩm và có một đường ống mạnh về các loại thuốc mới tiềm năng.
  • Novo Nordisk AS (NOVOBc.DXE) là một đối thủ cạnh tranh lớn khác trong ngành công nghệ y tế. Đây là một công ty dược phẩm Đan Mạch chuyên sản xuất thuốc và sản phẩm bệnh tiểu đường.

Là một nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư, điều quan trọng là phải xem xét các đối thủ cạnh tranh này và thực hiện nghiên cứu sâu hơn khi quyết định có nên đầu tư vào cổ phiếu ion Beam hay không.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg