expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Intuit

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Intuit (INTU.US) là một công ty phần mềm có vốn hóa thị trường là 138,81 tỷ USD tính đến ngày 17 tháng 8 năm 2023. Được thành lập vào năm 1983 bởi Scott Cook và Tom Proulx, công ty này nổi tiếng với phần mềm chuẩn bị tài chính, kế toán và thuế các sản phẩm, bao gồm QuickBooks, TurboTax và Mint. Công ty ra mắt công chúng vào năm 1993.

Lịch sử của nó được đánh dấu bằng cam kết đơn giản hóa các nhiệm vụ tài chính cho cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và kế toán. QuickBooks đã cách mạng hóa kế toán doanh nghiệp nhỏ, trong khi TurboTax giúp việc khai thuế trở nên dễ tiếp cận hơn.

Các giải pháp đổi mới của Intuit đã thay đổi cách quản lý tài chính của hàng triệu người, hợp lý hóa các quy trình và trao quyền cho người dùng bằng các công cụ phần mềm thân thiện với người dùng. Sự phát triển không ngừng của công ty tiếp tục định hình cách mọi người quản lý tài chính của họ.

Giá cổ phiếu cao nhất của Intuit đạt được trong 5 năm qua là 716,86 USD vào tháng 10 năm 2021. Điều này một phần là do kết quả tài chính ấn tượng của công ty. Giá cổ phiếu thấp nhất đạt được trong giai đoạn này là 182,61 USD vào tháng 12 năm 2018.

Đối với những người muốn giao dịch cổ phiếu, có thể xem xét nhiều chiến lược và công cụ giao dịch khác nhau. Một chiến lược như vậy là giao dịch trong ngày, bao gồm việc mua và bán cổ phiếu trong cùng một ngày giao dịch, tận dụng những biến động giá nhỏ hàng ngày. Một chiến lược khác là giao dịch xoay vòng, trong đó các nhà giao dịch nắm giữ cổ phiếu trong thời gian dài hơn (vài ngày đến vài tuần) để tận dụng xu hướng thị trường.

Để phân tích kỹ thuật, các nhà giao dịch có thể cân nhắc sử dụng các chỉ báo như Mức thoái lui Fibonacci, Ichimoku Cloud, v.v. Ví dụ: Mức thoái lui Fibonacci có thể được sử dụng để xác định các mức hỗ trợ và kháng cự tiềm năng của một cổ phiếu bằng cách vẽ các đường ngang trên biểu đồ, dựa trên mức giá quan trọng.

Giao dịch có thể là một doanh nghiệp rủi ro, đặc biệt nếu bạn không thực hiện nghiên cứu của mình. Ngay cả khi bạn đã quyết định rằng bạn muốn bắt đầu giao dịch cổ phiếu của Intuit, điều quan trọng là không bỏ qua các đối thủ cạnh tranh. Các đối thủ cạnh tranh của nó bao gồm:

  • Square, Inc. (SQ.US) là một công ty công nghệ tài chính được thành lập vào năm 2009 bởi Jack Dorsey. Nó cung cấp xử lý thanh toán, giải pháp điểm bán hàng và dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp và cá nhân. Các sản phẩm của Square bao gồm Square Point of Sale (POS), ứng dụng tiền mặt và Capital Square, nhằm mục đích đơn giản hóa các giao dịch và trao quyền cho các doanh nghiệp nhỏ.
  • PayPal Holdings (PYPL.US) là một công ty hệ thống thanh toán trực tuyến toàn cầu được thành lập vào năm 1998. Nó cho phép các cá nhân và doanh nghiệp thực hiện thanh toán trực tuyến một cách an toàn. Các dịch vụ của PayPal bao gồm xử lý thanh toán trực tuyến, chuyển tiền và giao dịch ngang hàng. Nó cung cấp một nền tảng thuận tiện và an toàn cho thương mại điện tử, cho phép người dùng gửi và nhận thanh toán qua các biên giới.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg