expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Đang Tải...

Cổ phiếu Intel

Các cổ phiếu phổ biến nhất và tăng và tăng.

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Intel được thành lập vào năm 1968 bởi những người tiên phong trong lĩnh vực bán dẫn Robert Noyce và Gordon Moore. Họ ra mắt công chúng vào năm 1971, và Intel đã trở thành một cái tên quen thuộc với sự ra mắt của bộ vi xử lý đầu tiên trên thế giới vào năm 1971. Ngày nay, Intel là nhà sản xuất chip bán dẫn lớn nhất thế giới, và nó cũng là một công ty lớn trong việc phát triển các công nghệ điện toán mới.

Intel đã đi một chặng đường dài kể từ khi khởi đầu khiêm tốn trong ga ra của Bob Noyce, một trong những nhà phát minh ra mạch tích hợp. Ngày nay, Intel là nhà sản xuất chip bán dẫn lớn nhất thế giới và đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các công nghệ điện toán mới. Chip của Intel có thể được tìm thấy trong mọi thứ, từ PC và máy chủ đến máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Giá cổ phiếu của công ty đã có xu hướng tăng chung kể từ khi IPO vào năm 1971, đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 74,75 vào năm 2000. Tuy nhiên, giá cổ phiếu sau đó đã giảm mạnh trong vụ sụp đổ dot-com và đạt mức thấp nhất là $ 12,00 trong 2002. Giá cổ phiếu của công ty bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố, bao gồm nhu cầu đối với sản phẩm của công ty, sự cạnh tranh từ các công ty khác, điều kiện kinh tế chung và sự phát triển trong ngành công nghiệp bán dẫn.

Cả Intel và AMD đều là những người chơi lớn trong ngành bán dẫn và giá cổ phiếu của họ cũng theo xu hướng tương tự theo thời gian. Tuy nhiên, giá cổ phiếu của Intel nhìn chung cao hơn của AMD. Intel cung cấp bộ vi xử lý cho các nhà sản xuất hệ thống máy tính như Apple, Lenovo, HP và Dell. Intel cũng sản xuất chipset bo mạch chủ, bộ điều khiển giao diện mạng và mạch tích hợp, bộ nhớ flash, chip đồ họa, bộ xử lý nhúng và các thiết bị khác liên quan đến truyền thông và máy tính.

Sự khác biệt lớn nhất giữa đầu tư và giao dịch là thời gian. Khi bạn đầu tư, bạn đang mua một tài sản với ý định nắm giữ nó trong một thời gian dài, thường là nhiều năm hoặc thậm chí hàng thập kỷ. Mặt khác, khi bạn giao dịch, bạn đang mua và bán tài sản với khoảng thời gian ngắn hơn nhiều, thường là trong vòng vài ngày, vài tuần hoặc vài tháng.

Ngoài ra còn có một số khác biệt chính trong mục tiêu của nhà đầu tư và nhà giao dịch. Các nhà đầu tư thường tìm cách tạo ra tăng trưởng vốn dài hạn bằng cách mua các tài sản mà họ tin rằng sẽ tăng giá trị theo thời gian. Mặt khác, các nhà giao dịch tập trung hơn vào việc tạo ra lợi nhuận ngắn hạn bằng cách tận dụng các điều kiện thị trường.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg