expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Inovio

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Inovio Pharmaceuticals (INO.US) là một công ty công nghệ sinh học với vốn hóa thị trường là 150,98 triệu USD tính đến ngày 20 tháng 7 năm 2023. Được thành lập vào năm 1979 bởi Tiến sĩ .Joseph Kim, Inovio tập trung vào việc khám phá, phát triển và thương mại hóa các liệu pháp miễn dịch sáng tạo để chống lại các bệnh truyền nhiễm và ung thư.

Công ty được biết đến với chuyên môn trong việc phát triển vắc-xin và liệu pháp miễn dịch dựa trên DNA, tận dụng công nghệ độc quyền của mình để kích thích phản ứng miễn dịch của cơ thể. Inovio đã đi đầu trong các tiến bộ y tế, với sự nhấn mạnh vào nghiên cứu và phát triển. Nó được công khai vào năm 1999 và kể từ đó đã tiếp tục thúc đẩy đường ống điều trị đầy hứa hẹn, nhằm giải quyết các nhu cầu y tế chưa được đáp ứng và cải thiện kết quả sức khỏe toàn cầu.

Lịch sử giá cổ phiếu của Inovio trong 5 năm qua là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc. Điểm cao nhất đã đạt được vào tháng 6 năm 2020, khi giá cổ phiếu đạt 33,79 đô la. Điều này có khả năng là do thông báo về kết quả tích cực từ thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1 của Công ty đối với vắc-xin COVID-19, tạo ra rất nhiều sự phấn khích và sự quan tâm của nhà đầu tư đối với công ty.

Tuy nhiên, điểm thấp nhất đã đạt được vào tháng 6 năm 2023, khi giá cổ phiếu giảm xuống còn 0,3825 đô la. Điều này có thể là do hiệu suất tài chính kém và tin tức tiêu cực liên quan đến đường ống sản phẩm của công ty. Khi nói đến các chiến lược giao dịch cho cổ phiếu của Inovio, có một số chỉ số và công cụ mà bạn có thể muốn xem xét. Một công cụ như vậy là Đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD), có thể giúp bạn xác định xu hướng và sự đảo chiều của giá cổ phiếu. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là giao dịch không phải là không có rủi ro và đòi hỏi phải phân tích và lập kế hoạch cẩn thận.

Là một nhà đầu tư hoặc thương nhân, một trong những yếu tố chính cần xem xét trước khi đầu tư tiền của bạn vào bất kỳ cổ phiếu nào là sự cạnh tranh của công ty. Điều này là do sự thành công của một công ty được liên kết trực tiếp với khả năng vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh. Vậy đối thủ cạnh tranh của nó là ai?

  • Moderna (MDNA.US): Đây là một công ty công nghệ sinh học chuyên phát triển phương pháp trị liệu mRNA và vắc -xin. Họ được biết đến với việc phát triển một trong những loại vắc-xin COVID-19 được phê duyệt đầu tiên, đã giúp thúc đẩy sự phát triển của họ.
  • Pfizer (PFE.US): Pfizer là một người khổng lồ dược phẩm phát triển và sản xuất một loạt các loại thuốc và vắc -xin. Họ được biết đến với khả năng nghiên cứu và phát triển sâu rộng, điều này đã giúp họ vượt lên trước đối thủ cạnh tranh.

Các đối thủ liên quan khác mà bạn có thể xem xét bao gồm: Johnson & Johnson (JNJ.US)AstraZeneca (AZN.SE).

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg