expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Hugo Boss

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Hugo Boss (BOSSn.DE): Hugo Boss, với vốn hóa thị trường là 4,81 tỷ euro, là thương hiệu thời trang xa xỉ nổi tiếng của Đức với quần áo nam, quần áo nữ và phụ kiện chất lượng cao. Được thành lập vào năm 1924 bởi người sáng lập Hugo Ferdinand Boss, thương hiệu này có một lịch sử phong phú được đánh dấu bằng cam kết về các thiết kế thanh lịch và hiện đại.

Công ty ban đầu tập trung sản xuất đồng phục trước khi mở rộng sang lĩnh vực thời trang. Nổi tiếng với đường may tinh tế và tính thẩm mỹ hiện đại, Hugo Boss đã được quốc tế công nhận và có lượng khách hàng trung thành. Thương hiệu này ra mắt công chúng vào năm 1985, cho phép nó mở rộng hơn nữa sự hiện diện toàn cầu và củng cố vị thế là tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thời trang xa xỉ.

Trong 5 năm qua, giá cổ phiếu Hugo Boss có lúc thăng lúc trầm. Từ giá cổ phiếu cao nhất đạt 75,760 € vào tháng 7 năm 2023, đến giá cổ phiếu thấp nhất đạt 19,110 € vào tháng 3 năm 2020 do đại dịch Covid 19. Những biến động này cũng có thể do một số yếu tố gây ra, bao gồm điều kiện kinh tế, những thay đổi trong ngành thời trang hoặc tin tức cụ thể của công ty.

Thương nhân có thể cân nhắc sử dụng các chiến lược giao dịch khác nhau. Một chiến lược như vậy là giao dịch trong ngày, bao gồm việc mua và bán cổ phiếu trong cùng một ngày. Một chiến lược khác là giao dịch xoay vòng, bao gồm việc nắm giữ cổ phiếu trong vài ngày hoặc vài tuần. Các chiến lược khác bao gồm giao dịch vị trí, sao chép giao dịch và giao dịch mở rộng quy mô. Để bổ sung cho các chiến lược giao dịch này, nhà giao dịch cũng có thể sử dụng các công cụ và chỉ báo để phân tích cổ phiếu tốt hơn. Một ví dụ là đường trung bình động, cho biết giá trung bình của một cổ phiếu trong một khoảng thời gian nhất định.

Mặc dù Hugo Boss là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành thời trang và cũng đã tự đặt tên cho mình trên thị trường chứng khoán, với tư cách là một nhà giao dịch thông minh, nhưng điều quan trọng là phải biết ai là người chơi khác trên thị trường. Đối thủ cạnh tranh của nó là:

  • Polo Ralph Lauren (RL.US): Polo Ralph Lauren, tập trung vào lối sống và thời trang sang trọng, là một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ do Ralph Lauren thành lập vào năm 1967. Nổi tiếng với các thiết kế vượt thời gian và vượt thời gian, thương hiệu này cung cấp nhiều loại Trang phục, phụ kiện, nước hoa và sản phẩm gia đình.
  • Kering (PRTP.PA): Kering, một nhóm xa xỉ đa quốc gia Pháp, được thành lập vào năm 1963 bởi François Pinaut. Nó giám sát một danh mục các thương hiệu xa xỉ nổi tiếng như Gucci, Yves Saint Laurent, Bottega Veneta, v.v. Các dịch vụ thương hiệu đa dạng của Kering bao gồm thời trang, đồ da, đồ trang sức và đồng hồ, phản ánh cam kết của nó đối với sự sáng tạo, đổi mới và tính bền vững.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg