expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Honeywell

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Honeywell (HON) là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ với vốn hóa thị trường là 125,83 tỷ USD tính đến ngày 15 tháng 8 năm 2023. Được thành lập vào năm 1906 bởi Mark C. Honeywell , công ty đã phát triển thành nhà cung cấp công nghệ công nghiệp hàng đầu. Nó cung cấp một loạt các giải pháp trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, công nghệ xây dựng và vật liệu hiệu suất.

Lịch sử của công ty được đánh dấu bằng sự đổi mới, bao gồm công nghệ nhiệt tiên phong. Trong những năm qua, Honeywell đã mở rộng sang các ngành công nghiệp khác nhau thông qua việc mua lại, trở thành một người chơi toàn cầu về các giải pháp hàng không vũ trụ, tự động hóa và an toàn. Nó được công khai vào năm 1927.

Với cam kết tiến bộ công nghệ và tiến bộ công nghiệp, công ty vẫn là người đóng góp chính cho các lĩnh vực yêu cầu các giải pháp tiên tiến về hiệu quả, an toàn và tính bền vững.

Trong năm năm qua, giá cổ phiếu của Honeywell đã thay đổi giữa mức thấp là 101,08 đô la và mức cao là 236,86 đô la. Vào tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã gây ra sự sụt giảm mạnh về giá cổ phiếu của Honeywell, giảm xuống mức giá thấp nhất là 101,08 đô la. Tuy nhiên, cổ phiếu đã nhanh chóng hồi phục và vào tháng 8 năm 2021, Honeywell đạt mức giá cao nhất từ trước đến nay là $ 236,86.

Nhà giao dịch có thể sử dụng nhiều chiến lược giao dịch khác nhau để phân tích cổ phiếu. Chúng bao gồm giao dịch trong ngày, giao dịch sao chép, giao dịch xoay vòng và giao dịch vị thế. Ngoài ra, nhà giao dịch có thể sử dụng nhiều công cụ và chỉ báo giao dịch khác nhau để phân tích cổ phiếu. Một ví dụ là bò và gấu quyền lực chỉ báo, cho thấy áp lực mua và bán trên thị trường. Một công cụ khác là Sóng Elliott, là một kỹ thuật phân tích kỹ thuật sử dụng các mẫu sóng để xác định xu hướng thị trường. Một chỉ báo khác là Bộ dao động tuyệt vời đo lường động lượng của thị trường, cho biết khi nào cổ phiếu ở trạng thái quá mua hoặc quá bán.

Khi nói đến giao dịch cổ phiếu, điều quan trọng là nghiên cứu kỹ lưỡng lĩnh vực trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào và bao gồm các đối thủ cạnh tranh. Vậy đối thủ cạnh tranh của Honeywell là ai?

  • General Electric (GE.US) là một tập đoàn đa quốc gia được thành lập vào năm 1892. Đây là một công ty công nghiệp và công nghệ đa dạng được biết đến với sự tham gia của nó vào hàng không, điện, chăm sóc sức khỏe, v.v. GE có một lịch sử đổi mới phong phú, bao gồm việc tạo ra động cơ máy nướng điện và máy bay phản lực đầu tiên.
  • United Technologies (UTX.US) là một tập đoàn đa quốc gia cho đến khi sáp nhập với Raytheon vào năm 2020. Nó bao gồm các thương hiệu như Pratt & Whitney và Carrier. Công ty được biết đến với các hệ thống hàng không vũ trụ, thang máy và công nghệ xây dựng.
  • Siemens (SIE.DE) là một tập đoàn đa quốc gia Đức được thành lập vào năm 1847. Nó hoạt động trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm năng lượng, chăm sóc sức khỏe và tự động hóa công nghiệp. Siemens nổi tiếng với những tiến bộ trong công nghệ, từ kỹ thuật điện đến hệ thống tự động hóa.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg