expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Hochtief là công ty xây dựng lớn nhất ở Đức. Nó cũng hoạt động trên toàn thế giới, với công ty con ở Mỹ và một cổ đông đa số trong nhóm CIMIC Down Under Under ở Úc. Năm 2023, công ty kỷ niệm 150 năm thành lập, được thành lập bởi anh em nhà Helfmann ở Bornheim gần Frankfurt Am Main.

Vào khoảng cuối năm 2021, Hochtief được báo cáo đã tự hào với khoảng 33.835 nhân viên trên toàn thế giới. Hochtief được quy cho một số dự án cơ sở hạ tầng lớn nhất trong lịch sử Đức, bao gồm cả nhà máy điện hạt nhân đầu tiên của quốc gia. Nó cũng là trung tâm của phong trào Bauhaus, lấy cảm hứng từ sự hợp nhất của chức năng và thiết kế.

Dự án cơ sở hạ tầng quy mô lớn gần đây nhất của nó là một cuộc đại tu năm năm của Sân bay Quốc tế Riyadh King Khalid ở Ả Rập Saudi.

Lịch sử giá cổ phiếu hiện đại của cổ phiếu Hochtief là một câu chuyện về hai hoặc ba thời đại. Sau khi gặp khó khăn trong bối cảnh sự bùng nổ của bong bóng dotcom, giá cổ phiếu Hochtief đã bùng nổ lên mức cao nhất mọi thời đại là € 94,35 vào tháng 11 năm 2007, ngay trước khi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008. vào tháng 10 năm 2008.

Sự phục hồi của nó đã nhanh chóng từ năm 2009 trở đi, với năm năm tiếp theo chứng tỏ là sinh lợi cao đối với các cổ đông của Hochtief. Sau khi đảm bảo hợp đồng năm năm để tái phát triển Sân bay Quốc tế King Khalid trong khoảng thời gian từ 2014-19, giá cổ phiếu của Hochtief tiếp tục tăng vọt, đạt mức cao nhất € 171,55 vào tháng 5 năm 2017. Điều này sẽ dẫn đến lợi tức đầu tư 17 lần cho những người có được Cổ phiếu Hochtief sau sự bùng nổ của bong bóng dotcom.

Thật vậy, Hochtief gần như ở trong một liên minh của riêng mình với tư cách là người khổng lồ xây dựng hàng đầu của Đức. Tuy nhiên, có một số tập đoàn xây dựng khác trên khắp châu Âu và xa hơn là chạy Hochtief gần trong các cổ phần kích thước.

Nhóm xây dựng ACS là một trong những công ty xây dựng lớn nhất thế giới. Với doanh thu hàng năm với tổng trị giá 27,8 tỷ euro vào năm 2021 và lực lượng lao động tích cực là 122.502 trên toàn cầu, Grupo ACS chuyên về tất cả các loại dự án cơ sở hạ tầng thương mại và dân cư.

Ngoài ra, còn có một sự hiện diện mạnh mẽ của những người khổng lồ xây dựng ở châu Á. Công ty Hàn Quốc Hyundai Kỹ thuật và Xây dựng thấy một chuỗi các dự án xây dựng và kỹ thuật đã kết thúc ra khỏi thủ đô Hàn Quốc, Seoul. Nó cũng tự hào với các văn phòng ở Algiers, Bắc Kinh, Hồng Kông và Jakarta, để đặt tên cho một số ít. Trong khi đó, China Railway Construction là một trong những nhóm xây dựng mạnh mẽ và tích hợp nhất trên hành tinh.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục