expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Hella Kgaa Hue

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Hella KGAA Hue, thường được gọi là Hella, là một công ty Đức được công nhận trên toàn cầu chuyên về công nghệ chiếu sáng và các thành phần điện tử cho ngành công nghiệp ô tô. Được thành lập vào năm 1899 bởi Sally Windmüller, công ty ban đầu được điều hành là "Westfälische Metall-Wustustrie Aktien-Geesellschaft" (WMI), đèn lồng sản xuất, đèn pha, sừng và phụ kiện cho xe đạp, xe ngựa, và ô tô.

Công ty đã chính thức áp dụng tên "Hella" chỉ vào năm 1988. Theo thời gian, nó đã mở rộng đáng kể danh mục đầu tư của mình và hiện tự hào với hơn 125 địa điểm trên toàn thế giới. Nó được công khai vào năm 2014, cung cấp cổ phiếu của mình trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt. Ngày nay, nó tiếp tục đổi mới và dẫn đầu trong lĩnh vực các bộ phận ô tô, tạo ra những bước tiến đáng kể trong các khu vực như hệ thống hỗ trợ lái xe dựa trên máy ảnh.

Cổ phiếu Hella KGAA Hue đã trải qua sự biến động về giá, giống như bất kỳ cổ phiếu nào khác. Trong năm năm qua, giá cổ phiếu thấp nhất đạt là 20,24 € vào tháng 3 năm 2020, trong khi giá cổ phiếu cao nhất đạt là € 83,55 vào tháng 3 năm 2023.

Là một nhà giao dịch, bạn có thể sử dụng các chiến lược giao dịch và chỉ số tài chính khác nhau để hướng dẫn bạn đưa ra quyết định sáng suốt. Ví dụ: bạn có thể sử dụng phân tích kỹ thuật để khám phá các xu hướng giá lịch sử và tình cảm thị trường hiện tại. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và phân kỳ hội tụ trung bình di chuyển (MACD) là hai chỉ số kỹ thuật phổ biến có thể giúp bạn xác định các điều kiện mua quá mức hoặc bán quá mức và đảo ngược xu hướng tiềm năng.

Một công cụ hữu ích khác là lịch kinh tế, cung cấp cái nhìn sâu sắc về các sự kiện và tin tức sắp tới có thể ảnh hưởng đến giá cổ phiếu. Ví dụ, việc phát hành các báo cáo tài chính, thay đổi trong các quy định hoặc xu hướng ngành có thể ảnh hưởng đến cả thị trường chứng khoán và cổ phiếu của công ty cá nhân.

Đối với các nhà đầu tư và thương nhân muốn đầu tư vào thị trường chứng khoán, điều quan trọng là phải kiểm tra hiệu suất của các công ty khác nhau trong cùng một ngành trước khi đầu tư. Điều này đặc biệt quan trọng khi giao dịch cổ phiếu Hella KGaA HUE. Hai đối thủ đáng chú ý đáng để xem xét trước khi đầu tư vào cổ phiếu HLE.DE là:

  • Continental AG (CON.DE) là một nhà sản xuất phụ tùng ô tô đa quốc gia của Đức, sản xuất một loạt các sản phẩm, bao gồm lốp xe và phanh. Mặc dù công ty có trụ sở tại Đức, nhưng nó có sự hiện diện toàn cầu và hoạt động tại hơn 60 quốc gia.
  • Mặt khác, Kongsberg Ô tô (KOA.NO) là một nhà sản xuất Na Uy chủ yếu tập trung vào việc sản xuất các giải pháp xe ô tô và xe thương mại, như chỗ ngồi, hệ thống truyền động và hệ thống điều khiển lái xe.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg