expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

HAPAG-LLOYD AG là một tập đoàn vận chuyển và hậu cần container có trụ sở tại Hamburg, Đức. Hapag-Lloyd được thành lập vào tháng 9 năm 1970, sau khi sáp nhập giữa Norddeutscher Lloyd và Hamburg-American. Năm 2021, thu nhập ròng của nó lên tới 10,75 tỷ USD.

Hapag-Lloyd AG không giống như công ty mà nó đã làm trong những năm 1970, đã trải qua một chuỗi các vụ sáp nhập. Năm 1998, Hapag-Lloyd AG sau đó đã được Tui Ag mua, cuối cùng trở thành công ty con của thương hiệu du lịch và du lịch nổi tiếng của Đức. Tuy nhiên, TUI đã chọn bán phần lớn cổ phần của Hapag-Lloyd cho các nhà đầu tư tư nhân vào năm 2009 sau vụ tai nạn tài chính toàn cầu.

Hapag-Lloyd AG kể từ đó đã kết thúc hai vụ sáp nhập tiếp theo với CSAV khổng lồ container vào năm 2014 và sau đó là công ty vận chuyển Ả Rập thống nhất vào năm 2017.

Giá của cổ phiếu Hapag-Lloyd đã có một quỹ đạo dài hạn trong thập kỷ qua. Nó có giá thấp nhất là € 15 vào tháng 2 năm 2016, nhưng, trong thời gian bắt đầu đại dịch Covid-19, giá cổ phiếu HAPAG-LLOYD tăng vọt đáng kể đến mức cao € 1860 vào tháng 5 năm 2020. trùng khớp với sự suy thoái chưa từng có trong thương mại toàn cầu, gây ra bởi các hạn chế khóa trên toàn thế giới.

Ngay cả CEO của công ty, Rolf Habben Jansen, đã không thể giải thích tại sao cổ phiếu Hapag-Lloyd có nhu cầu cao như vậy. Tuy nhiên, giá ký hợp đồng nhanh chóng đến € 52 vào tháng 7 năm 2020.

Giá cổ phiếu Hapag-Lloyd vẫn mạnh hơn vào năm 2021, nổi bật bởi các khoản thu cực kỳ ấn tượng. Chỉ trong chín tháng đầu tiên, họ đã tăng 70% lên 15 tỷ euro. Nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là € 439 mỗi cổ phiếu vào tháng 5 năm 2022. Mục tiêu trung hạn của công ty là để đạt được thị phần toàn cầu là 10%.

Hapag-Lloyd AG có một chuỗi các đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ trong các lĩnh vực vận chuyển, vận chuyển hàng hóa biển và hậu cần tích hợp. Công ty Bỉ Katoen Natie là một trong những công ty hậu cần như vậy, chuyên về các giải pháp hàng hải, hàng hải và vận chuyển ra khỏi trụ sở chính của Antwerp.

Công ty CMA CGM của Pháp chỉ chuyên vận chuyển, với các đội tàu, hàng hóa và container đặt buồm trên toàn thế giới từ căn cứ của nó ở Marseille ở miền Nam nước Pháp. Công ty Đan Mạch Maersk là một trong số ít các công ty đại chúng trong ngành hậu cần hàng hải được thành lập vào năm 1904. Maersk có lực lượng lao động toàn cầu gồm 95.000 nhân viên, với mức định giá của công ty ước tính là 37,9 tỷ đô la.

MSC (Công ty vận chuyển Địa Trung Hải) là một trong những công ty chuyển tiếp hàng đầu và vận chuyển hàng hóa hàng đầu của Châu Âu, mặc dù đây là một công ty tư nhân, có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg