expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Grupo Aeroportuario del Centro Norte

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Grupo Aeroportuario del Centro Norte (OMAB.MX) là nhà điều hành sân bay Mexico với vốn hóa thị trường hiện tại là 64,21 tỷ MXN tính đến ngày 18 tháng 8 năm 2023. Thường được gọi là OMA, công ty quản lý và vận hành các sân bay ở khu vực miền Bắc và miền Trung của Mexico. Được thành lập vào năm 1998, nó đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển và quản lý cơ sở hạ tầng sân bay ở Mexico.

Lịch sử của nó được đánh dấu bằng sự cống hiến trong việc cung cấp dịch vụ sân bay hiệu quả và chất lượng, nâng cao kết nối và trải nghiệm du lịch cho hành khách. Công ty ra mắt công chúng vào năm 2006 và được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Mexico, phản ánh vị thế của công ty là một công ty quan trọng trong lĩnh vực hàng không của Mexico. Với trọng tâm là hiện đại hóa và sự hài lòng của khách hàng, hãng tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của ngành du lịch hàng không trong nước.

Trong năm năm qua, giá cổ phiếu của OMAB.MX đã trải qua một lượng biến động khá lớn. Giá cổ phiếu thấp nhất được ghi nhận trong giai đoạn này là MXN 63.980 vào tháng 3 năm 2020, trong đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, giá trả lại và giá cổ phiếu cao nhất được ghi nhận vào tháng 4 năm 2023, đạt MXN 207.430.

Một sự tò mò trong thời gian là việc Grupo mua lại nhà điều hành sân bay Colombia Airplan S.A.S. Vào năm 2017. Động thái chiến lược này nhằm mục đích mở rộng dấu chân của Grupo ngoài Mexico, sang các nước Mỹ Latinh khác.

Về chiến lược giao dịch, giao dịch sao chép, Ngày giao dịch, giao dịch xoay, giao dịch vị trí hoặc giao dịch scalping, tùy thuộc vào phong cách và sở thích giao dịch của bạn, bạn có thể chọn chiến lược phù hợp nhất với mình. Ngoài ra, với việc sử dụng các công cụ và chỉ báo phần mềm tiên tiến như sóng Elliott, bộ dao động tuyệt vờiđường trung bình động, các nhà giao dịch có thể thu được những hiểu biết có giá trị về chuyển động và mô hình của cổ phiếu.

Điều cần thiết là phải xem xét các đối thủ cạnh tranh của Grupo Aeroportuario trước khi bắt đầu giao dịch cổ phiếu của mình. Bằng cách điều tra cuộc thi, bạn sẽ đưa ra một quyết định sáng suốt có thể được đền đáp trong thời gian dài. Các đối thủ cạnh tranh của nó bao gồm:

  • Grupo Aeroportuario del Sureste (ASURB.MX) là một nhà điều hành sân bay Mexico quản lý và vận hành các sân bay ở khu vực phía đông nam Mexico. Thường được gọi là ASUR, công ty tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao để nâng cao trải nghiệm của hành khách. Nó đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực hàng không của đất nước, góp phần vào sự phát triển của du lịch hàng không và kết nối.
  • Grupo Aeroportuario del Pacific Sab CV (GAPB.MX) là một nhà điều hành sân bay khác của Mexico quản lý và vận hành các sân bay ở khu vực Thái Bình Dương của Mexico. Được biết đến như GAP, công ty cam kết cung cấp các hoạt động sân bay hiệu quả và an toàn, hỗ trợ phát triển kinh tế và du lịch.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg