expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Google

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Google được thành lập bởi Sergey Brin và Larry Page vào năm 1998. Công ty lên sàn chứng khoán vào năm 2004 và giá trị vốn hóa thị trường của nó hiện đạt hơn 900 tỷ USD. Google là một công ty lớn trong thị trường quảng cáo trực tuyến. Năm 2018, công ty đã tạo ra 32,6 tỷ USD về doanh thu quảng cáo, chiếm 65% tổng doanh thu. Google cũng là công ty dẫn đầu trong thị trường điện toán đám mây.

Công ty cũng đã thâm nhập thị trường phần cứng với các sản phẩm như điện thoại thông minh Pixel và Chromebook. Trong những năm gần đây, Google đã đầu tư rất nhiều vào trí tuệ nhân tạo. Mục tiêu của công ty là sử dụng AI để làm cho các sản phẩm và dịch vụ của mình hữu ích hơn cho người dùng. Công ty có hơn 90.000 nhân viên trên toàn thế giới và có trụ sở chính tại Mountain View, California.

Lịch sử giá cổ phiếu của Google đầy thăng trầm. Mức giá cao nhất từng đạt được là $ 148,93 vào ngày 19 tháng 11 năm 2021. Giá thấp nhất trong những năm gần đây là khoảng $ 50. Google đã bị ảnh hưởng bởi một số sự kiện khiến giá cổ phiếu biến động . Một số sự kiện này bao gồm cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, cuộc điều tra chống độc quyền của Liên minh Châu Âu và việc công ty đổi tên thành Alphabet. Bất chấp những thách thức này, Google vẫn là một thế lực mạnh mẽ trong ngành công nghệ. Công ty tiếp tục đổi mới và phát triển, điều này được phản ánh trong giá cổ phiếu của nó.

Nhìn vào lịch sử giá cổ phiếu của Google, cổ phiếu này là một cổ phiếu dễ biến động. Tuy nhiên, nó cũng đã cho thấy sự phát triển rất nhiều trong những năm qua. các nhà đầu tư đang tìm kiếm một cổ phiếu tăng trưởng cao có thể muốn xem xét Google.

Khi nói đến việc tận dụng biến động giá của Google, cả giao dịch và đầu tư CFD đều có thể là những lựa chọn khả thi.

CFD, hoặc hợp đồng chênh lệch, là các công cụ phái sinh cho phép các nhà giao dịch suy đoán về chuyển động giá của một tài sản cơ bản mà không cần sở hữu chính tài sản đó. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch CFD có thể tận dụng lợi thế của cả thị trường tăng và giảm. Mặt khác, đầu tư vào Google là mua cổ phiếu của công ty và nắm giữ chúng trong một khoảng thời gian để thu lợi nhuận từ việc tăng giá. Mặc dù đây chắc chắn có thể là một chiến lược có lợi nhuận, nhưng nó đòi hỏi sự kiên nhẫn hơn một chút so với [giao dịch CFD] (/what-is-cfd-trading/).

Vì vậy, lựa chọn nào là tốt hơn? Điều đó thực sự phụ thuộc vào mục tiêu giao dịch hoặc đầu tư của cá nhân bạn. Nếu bạn đang tìm cách tận dụng các biến động giá ngắn hạn, thì giao dịch CFD có thể là cách tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm hơn đến lợi nhuận dài hạn, thì đầu tư vào cổ phiếu của Google có thể là một lựa chọn tốt hơn.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg