expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Golden Ocean

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Golden Ocean (GOGL.NO) là một công ty vận tải biển có vốn hóa thị trường là 1,52 tỷ USD tính đến ngày 14 tháng 6 năm 2023. Được thành lập vào năm 2004, công ty chuyên vận chuyển hàng rời khô, vận chuyển các mặt hàng như quặng sắt, than đá và ngũ cốc. Golden Ocean được thành lập bởi John Fredriksen, một ông trùm vận tải biển nổi tiếng của Na Uy.

Công ty ra mắt công chúng vào năm 2005 và kể từ đó đã phát triển để trở thành một công ty quan trọng trong ngành vận tải biển toàn cầu. Với đội tàu hiện đại, Golden Ocean hoạt động trên toàn thế giới, phục vụ khách hàng trong lĩnh vực năng lượng, khai khoáng và nông nghiệp. Công ty tập trung vào hiệu quả hoạt động, mua lại chiến lược và mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ đã góp phần vào thành công của công ty trong thị trường vận chuyển cạnh tranh.

Golden Ocean Stock đã chứng minh một lịch sử giá biến động trong năm năm qua, bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau bao gồm điều kiện thị trường, động lực học thương mại toàn cầu và xu hướng ngành vận tải. Trong năm năm qua, cổ phiếu của công ty đã đạt đến điểm cao nhất là 154,55 NOK trên mỗi cổ phiếu vào tháng 5 năm 2022, phản ánh những khoảnh khắc lạc quan thị trường và sự phát triển tích cực. Những mức cao này có thể đã được thúc đẩy bởi các yếu tố như tăng nhu cầu về hàng hóa khối lượng khô, tỷ lệ vận chuyển thuận lợi hoặc cải thiện hiệu suất của công ty.

Ngược lại, cổ phiếu cũng trải qua mức giá thấp nhất ở mức 27,76 NOK trên mỗi cổ phiếu vào tháng 5 năm 2020. Những mức thấp này có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như suy thoái kinh tế, cung cấp quá mức trong thị trường vận chuyển hoặc những thách thức cụ thể của ngành. Lịch sử giá cổ phiếu của Golden Ocean nêu bật sự biến động vốn có trong ngành vận tải. Điều cần thiết cho các nhà đầu tư là tiến hành phân tích kỹ lưỡng, xem xét các yếu tố như điều kiện thị trường, triển vọng ngành và các nguyên tắc cơ bản của công ty khi đánh giá cổ phiếu này.

Trước khi giao dịch cổ phiếu Golden Ocean (GOGL.NO), điều quan trọng là phải xem xét cảnh quan cạnh tranh trong ngành vận tải toàn cầu. Golden Ocean phải đối mặt với sự cạnh tranh từ một số người chơi đáng chú ý trong lĩnh vực vận chuyển hàng loạt khô. Các công ty như Hapag-Lloyd (HLAG.DE), FedEx Corporation (FDX.US) và A.P. Moeller-Maersk A/S (MAERBc.DXE) là một trong những đối thủ cạnh tranh chính. Các công ty này hoạt động tại các thị trường tương tự, vận chuyển hàng hóa và cạnh tranh cho các hợp đồng điều lệ và thị phần.

Các yếu tố để đánh giá khi so sánh Golden Ocean với các đối thủ cạnh tranh bao gồm quy mô đội tàu, hiệu quả tàu, hiệu quả tài chính và định vị thị trường. Hiểu các động lực cạnh tranh có thể cung cấp những hiểu biết có giá trị để đánh giá điểm mạnh và điểm yếu tương đối của Golden Ocean trong ngành. Phân tích kỹ lưỡng về bối cảnh cạnh tranh là rất quan trọng để đưa ra quyết định sáng suốt khi giao dịch cổ phiếu này.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg