expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Getinge

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Getinge (GETI.SE) là một công ty công nghệ y tế của Thụy Điển với vốn hóa thị trường là 49,01 tỷ SEK tính đến ngày 9 tháng 8 năm 2023. Được thành lập vào năm 1904 bởi kỹ sư và nhà phát minh Sven Palmgren, công ty ban đầu là nhà sản xuất máy giặt và mở rộng quy mô hoạt động. vào các giải pháp chăm sóc sức khỏe trong những năm qua.

Ngày nay, công ty chuyên về các thiết bị y tế, thiết bị và giải pháp cho các ngành công nghiệp khoa học chăm sóc sức khỏe và cuộc sống. Các sản phẩm của công ty bao gồm thiết bị phẫu thuật, hệ thống khử trùng và các đơn vị chăm sóc đặc biệt, góp phần chăm sóc bệnh nhân và hoạt động của bệnh viện trên toàn cầu.

Nó được công khai trên Sở giao dịch chứng khoán Stockholm (US100 Stockholm) và từ đó đã phát triển thành một người chơi nổi bật trong lĩnh vực công nghệ y tế. Với cam kết đổi mới và cải thiện kết quả của bệnh nhân, Getinge tiếp tục cung cấp các giải pháp y tế quan trọng cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới.

Cổ phiếu của Getinge đã tăng vọt trong 5 năm qua. Vào tháng 10 năm 2018, giá cổ phiếu đạt mức thấp nhất, đạt 74,7 SEK. Tuy nhiên, trong ba năm sau đó, cổ phiếu tăng giá liên tục, đạt mức giá cao nhất là 431,6 SEK vào tháng 11 năm 2021.

Là một nhà giao dịch, bạn có thể tự hỏi chiến lược giao dịch nào có thể được sử dụng để tận dụng hiệu suất cổ phiếu của Getinge. Một cách tiếp cận là giao dịch trong ngày, bao gồm việc thực hiện nhiều giao dịch trong một ngày, tận dụng những biến động giá nhỏ. Giao dịch đu quay là một chiến lược khác liên quan đến việc nắm giữ cổ phiếu trong thời gian dài hơn, có thể là hàng tuần hoặc hàng tháng, để tận dụng các xu hướng giá rộng hơn.

Nhà giao dịch cũng có thể sử dụng nhiều công cụ và chỉ báo để giúp họ đưa ra quyết định. Ví dụ: mô hình nến như cây búa và mô hình nhấn chìm có thể được sử dụng để biểu thị hành động tăng hoặc giảm, trong khi mô hình biểu đồ như đầu và vai có thể chỉ ra khả năng đảo ngược xu hướng.

Điều quan trọng là phải hiểu bối cảnh cạnh tranh của thị trường bạn muốn giao dịch trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Một số đối thủ cạnh tranh của Getinge có thể đáng để giám sát bao gồm:

  • Becton Dickinson (BDX.US) là một công ty công nghệ y tế toàn cầu chuyên về các thiết bị và dụng cụ y tế. Nó cung cấp một loạt các sản phẩm để quản lý thuốc, xét nghiệm chẩn đoán và các nhu cầu chăm sóc sức khỏe khác.
  • Medtronic (MDT.US) là một công ty thiết bị y tế nổi bật, được biết đến với sự đổi mới trong công nghệ chăm sóc sức khỏe. Nó tạo ra một loạt các thiết bị và thiết bị y tế, đặc biệt là trong các lĩnh vực chăm sóc tim và thần kinh.
  • Dentsply Sirona Inc (XRAY.US) là nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị và vật tư nha khoa. Nó cung cấp một loạt các giải pháp nha khoa, bao gồm các dụng cụ, thiết bị và công nghệ cho các chuyên gia nha khoa trên toàn thế giới.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg