expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Fresenius là một công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu, hoạt động từ Bad Homburg, Đức. Fresenius đã cẩn thận nuôi dưỡng một mạng lưới các trung tâm lọc máu thận ngoại trú phục vụ hơn 345.000 bệnh nhân cho đến nay. Fresenius được thành lập vào năm 1912 nhưng đã hợp nhất với chăm sóc y tế quốc gia W.R. Grace, năm 1996 để thành lập Fresenius Medical Care. Kể từ đó, Fresenius không chỉ phát triển thị phần mạnh mẽ của thị trường lọc máu ở Đức mà còn ở Hoa Kỳ. Nó có một căn cứ Bắc Mỹ ở Massachusetts, đã cho phép nó đảm bảo 38% thị phần.

Fresenius có nhiều địa điểm sản xuất các phương pháp điều trị cho bệnh thận giai đoạn cuối (ESRD), bao gồm các địa điểm ở Nhật Bản, Đức và Mỹ. Sự tăng trưởng của công ty đã được củng cố bởi việc mua lại một số công ty. Việc mua lại Liberty Remingsis đầu tiên của họ, trị giá 1,5 tỷ USD, đã bổ sung thêm một năm phòng khám dưới chiếc ô Fresenius. Việc mua lại gần đây nhất của nó là một động thái đầy tham vọng khác-một khoản mua lại trị giá 2 tỷ đô la của NXStage, một nhà sản xuất thiết bị lọc máu tại nhà của Mỹ.

Giá cổ phiếu Fresenius đã mang lại lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư dài hạn kể từ khi niêm yết công khai trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt. Lợi nhuận mọi thời đại vào tháng 1 năm 2023 sẽ tương đương với năng suất 1.605%, nhưng nó có thể lớn hơn đáng kể so với điều này. Vào tháng 5 năm 2017, giá cổ phiếu Fresenius đạt mức cao nhất khoảng 80 € đã thấp tới 4,49 € vào tháng 1 năm 1996.

Giá cổ phiếu Fresenius đã chuyển sang mức tồi tệ hơn khi công ty bước vào thiên niên kỷ mới. Đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 13,39 € vào tháng 11 năm 2000, cổ phiếu của Fresenius (Freg.DE) đã giảm trong những năm tiếp theo. Điều này có khả năng là do sự bùng nổ của bong bóng dot-com, ảnh hưởng đến hầu hết các cổ phiếu và sự sụp đổ của công ty có mức phạt tài chính trị giá 468 triệu đô la cho việc thanh toán cho các xét nghiệm y tế không cần thiết.

Cổ phiếu của Fresenius sau đó đã trải qua nhiều giai đoạn tăng giá, bắt đầu từ giữa những năm 2000, khi nó đạt đỉnh € 21,02 vào tháng 4 năm 2007. Sau vụ tai nạn tài chính toàn cầu, Fresenius Cổ phiếu đã trải qua sự gia tăng lớn nhất vào đầu những năm 2010. Việc mua lại Liberty Chủng phòng là chất xúc tác cho xu hướng tăng giá kéo dài năm năm, đạt mức cao nhất € 67,94 vào tháng 11 năm 2015. Mức cao nhất mọi thời đại là 79,49 € đã đạt được vào tháng 5 năm 2017.

Có một số gã khổng lồ chăm sóc sức khỏe được liệt kê công khai khác có thể được coi là đối thủ cạnh tranh của Fresenius. Sức khỏe cộng đồng là một trong những đối tác hàng đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe. Công ty Fortune 500 này hiện là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tổng hợp của Mỹ, bao gồm cả các cơ sở chăm sóc cấp tính. Nó có các hệ thống phân phối chăm sóc sức khỏe tích cực ở không dưới 47 thị trường.

DAVITA có trụ sở tại Denver là một đối thủ đáng chú ý khác của Fresenius, đặc biệt là tại thị trường Bắc Mỹ. DAVITA là một công ty khác tập trung thẳng vào chăm sóc thận, với lọc máu và các dịch vụ và chẩn đoán dựa trên phòng thí nghiệm khác.

Baxter International có trụ sở tại Deerfield là một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc thận và chăm sóc thận quan trọng khác, hoạt động từ năm 1931. Fresenius có một trong những lực lượng lao động lớn nhất trong lĩnh vực chăm sóc thận, với cả Hệ thống Y tế Cộng đồng và Baxter International có cơ sở nhân viên một phần sáu Kích thước của Fresenius.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục