expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Được thành lập vào năm 2007, sau khi sáp nhập với Mobilcom, Freenet AG là một công ty viễn thông của Đức, có trụ sở tại Schleswig-Holstein. Công ty đã phát triển thành một nhà cung cấp lối sống kỹ thuật số của người Viking. Một trong đó cung cấp các năng lực cốt lõi ngoài viễn thông và vào truyền hình, năng lượng và Internet of Things (IoT).

Ban đầu nó bắt đầu với tư cách là nhà cung cấp Internet băng thông rộng, nhưng công ty con này của công ty đã được bán cho United Internet vào năm 2009. Kể từ đó, trọng tâm chính của nó là truyền thông di động. Đây là một nhà cung cấp mạng di động ở Đức, với mức thuế cao linh hoạt đã cho phép công ty phát triển thành thương hiệu truyền thông di động độc lập mạng lớn nhất trong cả nước.

Freenet cũng hoạt động trong ngành truyền hình và truyền thông, tập trung bổ sung vào các dịch vụ IPTV và truyền hình mặt đất kỹ thuật số miễn phí.

Lịch sử của giá cổ phiếu Freenet đã bị hỗn loạn. Đầu tháng 2 năm 2000, cổ phiếu của Freenet có giá trị lên tới € 67,25. Tuy nhiên, đến tháng 9 năm 2001, giá cổ phiếu của nó đã giảm xuống chỉ còn 1,59 € mỗi cổ phiếu. Vào giữa những năm 2000, khi điện thoại thông minh bắt đầu sinh sôi nảy nở, cổ phiếu Freenet đã phục hồi mạnh mẽ, đạt 24,82 € vào tháng 7 năm 2007.

Vụ tai nạn tài chính toàn cầu năm 2008 đã làm rất ít để cải thiện giá trị của Freenet, giảm xuống còn 2,94 € vào tháng 12 năm 2008. Tuy nhiên, sự tăng trưởng liên tục của truyền thông di động đã chứng kiến ​​Freenet tiếp tục dọc theo con đường tăng trưởng của nó. Vào giữa năm 2015, giá cổ phiếu Freenet đã phá vỡ mốc 31 €.

Thời kỳ đó dường như là đỉnh cao cho giá trị của cổ phiếu Freenet, vì nó đã đấu tranh để duy trì mức giá đó kể từ đó. Năm 2018 là một năm nghèo đối với Freenet, với giá cổ phiếu giảm xuống còn 17,35 €. Trên một tĩnh mạch tích cực, giá cổ phiếu Freenet không ở mức thấp kể từ đó, ngoại trừ các trường hợp đầu tiên của đại dịch covid-19. Tuy nhiên, cổ phiếu đã ổn định trên mức € 20 đến năm 2022.

Một số công ty viễn thông trên toàn cầu có thể được coi là đối thủ cạnh tranh với Freenet AG. Deutsche Telekom AG được cho là một trong những công ty viễn thông lớn nhất ở Đức. Có trụ sở tại Bon, Deutsche Telekom hiện là một công ty Fortune 500 có uy tín cao, với một số công ty con nổi tiếng thế giới bao gồm T-Mobile.

Về mặt viễn thông di động và điện thoại cố định, đối thủ cạnh tranh gần nhất của Freenet được cho là khoan AG. Còn được gọi là 1 & 1 khoan, công ty này tự hào với United Internet với tư cách là một cổ đông đa số- công ty đã mua lại công ty con băng thông rộng của Freenet vào năm 2009. Doanh thu giữa Freenet và 1 & 1 Score Di động.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg