expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

Các cổ phiếu phổ biến nhất và tăng và tăng.

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Fraport là một công ty vận tải Đức nằm ở Frankfurt, cung cấp các giải pháp quản lý tốt nhất trong lớp và các giải pháp sân bay hoạt động từ năm 1924. Mặc dù có trụ sở tại Frankfurt và hoạt động phần lớn ra khỏi sân bay Frankfurt, Fraport có hứng thú với nhiều sân bay khác trên toàn thế giới.

Fraport có quyền sở hữu đầy đủ của Sân bay Slovenia Ljubljana, cũng như hai sân bay ở Brazil (Fortaleza và Porto Alegre). Nó cũng có cổ phần kiểm soát tại Sân bay Quốc tế Peru, Jorge Chavez và các sân bay Burgas và Varna Bulgaria.

Vào tháng 12 năm 2015, Fraport cũng bảo đảm một hợp đồng sinh lợi với chính phủ Hy Lạp để quản lý tới 14 sân bay khu vực trên khắp đất liền và quần đảo Hy Lạp trong thời gian tối thiểu 40 năm. Chuyên môn chính của Fraport là xử lý mặt đất, cả tại các sân bay riêng và các sân bay được điều hành của bên thứ ba.

Lịch sử mọi thời đại của giá cổ phiếu Fraport là một trong những tăng trưởng ổn định. Vào cuối năm 2022, cổ phiếu Fraport có giá trị cao hơn 16% so với năm 2001. Thật công bằng khi nói rằng giá cổ phiếu Fraport sẽ tạo ra sự tăng trưởng lớn hơn mọi thời đại mà không phải là đối với đại dịch Covid-19, Điều này làm rung chuyển ngành công nghiệp du lịch hàng không chính là cốt lõi của nó.

Từ năm 2001 đến 2018, cổ phiếu Fraport thường được xem như là một sự nắm giữ tăng giá giữa các nhà đầu tư. Giá cổ phiếu Fraport tăng từ mức thấp 17 € vào tháng 1 năm 2003 lên mức cao 96,58 € vào tháng 1 năm 2018. Sự xuất hiện nhanh chóng của đại dịch Covid-19 đã chứng kiến ​​cổ phiếu Fraport lao động từ € 69,82 vào tháng 2 năm 2020 đến € 36,66 vào tháng 3 năm 2020. Nó giảm hơn nữa xuống còn 31,02 € trong tháng 10 năm đó.

Giá cổ phiếu Fraport đã thu hồi được phần nào đến năm 2021, khi các hạn chế khóa bắt đầu dễ dàng và du lịch hàng không trở nên dễ tiếp cận hơn một lần nữa. Vào tháng 11 năm 2021, nó đạt đỉnh € 67,40 mỗi cổ phiếu. Tuy nhiên, xu hướng chung trong những năm gần đây là một xu hướng giảm giá, với cổ phiếu Fraport giảm hơn 56% trong giai đoạn 2017-2022.

Các đối thủ cạnh tranh của Fraport bao gồm một số doanh nghiệp sân bay quốc tế lớn nhất trên hành tinh. Sân bay Frankfurt là một trong những trung tâm hàng không lớn nhất ở châu Âu, vì vậy những người như Heathrow Airport Holdings (trước đây gọi là BAA), chắc chắn phải được coi là đối thủ cạnh tranh lớn.

Ở những nơi khác ở châu Âu, các doanh nghiệp sân bay lớn khác bao gồm Flughafen Zuerich, nơi sở hữu và quản lý sân bay Zurich ở thành phố Thụy Sĩ. Sân bay Copenhagen là một doanh nghiệp sân bay lớn khác, sở hữu và quản lý các sân bay Copenhagen và Roskilde.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg