expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Ford Motor Co

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Ford Motor Company (F.US) là nhà sản xuất ô tô đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Dearborn, Michigan. Với vốn hóa thị trường hiện tại là 47,63 tỷ USD tính đến ngày 29 tháng 8 năm 2023, đây là một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới.

Được thành lập bởi Henry Ford vào năm 1903, nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp ô tô với việc giới thiệu dây chuyền lắp ráp và kỹ thuật sản xuất hàng loạt. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra những chiếc ô tô có giá cả phải chăng cho đại chúng, đặc biệt là với Model T mang tính biểu tượng.

Nó ra mắt công chúng vào năm 1956, chào bán cổ phiếu cho các nhà đầu tư. Trong suốt lịch sử của mình, công ty đã sản xuất những mẫu xe phổ biến như Mustang, F-150 và Explorer, trở thành đồng nghĩa với văn hóa ô tô Mỹ. Ngày nay, Ford tiếp tục đổi mới và thích ứng với nhu cầu thay đổi của thị trường bằng cách đầu tư vào xe điện, công nghệ hybrid và xe tự lái.

Trong năm năm qua, giá cổ phiếu của Ford Motor Company đã có những thăng trầm. Giá thấp nhất đã được trải nghiệm vào tháng 3 năm 2020 khi cổ phiếu đạt 3,96 đô la, chủ yếu được quy cho đại dịch COVID-19 gây ra sự sụp đổ thị trường trên toàn thế giới. Điểm cao nhất đạt được bởi cổ phiếu là vào tháng 1 năm 2022, khi nó đạt 24,62 đô la.

Khi khám phá các chiến lược giao dịch, có một số lựa chọn dành cho nhà giao dịch. Một ví dụ là giao dịch trong ngày, là một chiến lược giao dịch phổ biến liên quan đến việc mua và bán cổ phiếu trong vòng một ngày. Một chiến lược khác là giao dịch xoay vòng, bao gồm việc nắm giữ cổ phiếu trong một khoảng thời gian dài hơn, chẳng hạn như vài tuần hoặc vài tháng, để hưởng lợi từ sự đi lên của thị trường. Các chiến lược khác là sao chép giao dịch, giao dịch vị trígiao dịch scalping. Ngoài ra còn có một số công cụ và chỉ báo mà nhà giao dịch có thể sử dụng để phân tích cổ phiếu. Ví dụ bao gồm mô hình nến, biểu đồ đường, v.v.

Nếu bạn đang xem xét giao dịch cổ phiếu Ford Motor Company, điều quan trọng là tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về các đối thủ cạnh tranh của công ty trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Điều này sẽ giúp bạn xác định sức khỏe tổng thể của ngành công nghiệp ô tô và đánh giá các rủi ro và phần thưởng tiềm năng của giao dịch. Các đối thủ cạnh tranh của nó bao gồm nhưng không giới hạn ở:

  • General Motors (GM.US): Một tập đoàn đa quốc gia Mỹ nổi tiếng về sản xuất xe, bao gồm các thương hiệu mang tính biểu tượng như Chevrolet, Cadillac và GMC.
  • Tesla Motors Inc. (TSLA.US): Một chiếc xe điện và công ty năng lượng sạch của Mỹ, dẫn đầu bởi Elon Musk, sản xuất ô tô điện, pin và các sản phẩm năng lượng mặt trời.
  • Tập đoàn Volkswagen (VOW.DE): Một tập đoàn ô tô hàng đầu của Đức, sản xuất một loạt các phương tiện dưới nhiều thương hiệu khác nhau như Volkswagen, Audi, Porsche, v.v. Đó là một người chơi quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục