expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Fomento economo Mexico UBD (FEMSAUDBD.MX) là một công ty giao dịch công khai trên Sở giao dịch chứng khoán Mexico, được thành lập vào năm 1943 bởi Eugenio Garza Sada với tư cách là tập đoàn công nghiệp đầu tiên thuộc loại này ở Mexico. FEMSA UBD đã phát triển thành một trong những công ty lớn nhất và có ảnh hưởng nhất ở Mexico và Mỹ Latinh.

Tính đến năm 2023, công ty có vốn hóa thị trường 590,91B MXN khiến nó trở thành một trong những công ty lớn nhất ở Mexico và Mỹ Latinh, với các tổ chức bán lẻ, sản xuất và phân phối đồ uống, cửa hàng tiện lợi và dịch vụ nhiên liệu, trong số những người khác. Với hơn 200 000 nhân viên trên nhiều hoạt động của mình, công ty nổi tiếng với cam kết về sự bền vững về an toàn và môi trường, cũng như văn hóa doanh nghiệp độc đáo của mình.

FEMSAUBD.MX đã chứng kiến ​​một xu hướng tăng ấn tượng kể từ năm 2015, với mức giá cao nhất là MXN $ 189,79 vào tháng 6 năm 2019. Tuy nhiên, nó đã trải qua một chút giảm xuống MXN $ 113,69 vào tháng 10 năm 2020 - có thể mang đến cơ hội cho các nhà giao dịch mua thấp và bán cao và bán cao Khi cổ phiếu cất cánh trở lại. Tính đến tháng 6 năm 2023, cổ phiếu đang giao dịch ở mức $ 182,53 MXN, đây có thể là một điểm nhập cảnh hấp dẫn đối với một số nhà đầu tư.

Rất đáng để theo dõi FEMSAUBD.MX để xác định xem liệu nó có tiếp tục theo xu hướng tăng hay không. Nhìn chung, lịch sử giá của FEMSAUBD.MX mang đến cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư tùy thuộc vào mục tiêu đầu tư và thèm ăn rủi ro của họ. Bằng cách giám sát chặt chẽ cổ phiếu này, các nhà giao dịch có thể hiểu rõ hơn khi nào họ nên vào hoặc thoát một vị trí.

Các nhà đầu tư nên để mắt đến sự cạnh tranh của FEMSAUBD.MX, chẳng hạn như Arca Continental (AC), Coca-Cola FEMSA (KOF) và Heineken Mexico. Trong số bốn đối thủ cạnh tranh này, AC là người đóng chai đồ uống lớn nhất ở Mỹ Latinh dựa trên khối lượng bán hàng với sự hiện diện ở Mexico, Peru, Ecuador và Colombia.

KOF là nhà đóng chai Coca-Cola lớn nhất ở Mỹ Latinh và là một trong những nhà đóng chai Coca-Cola độc lập lớn nhất thế giới theo khối lượng bán hàng. Heineken Mesico chịu trách nhiệm sản xuất bia và phân phối bia Heineken ở Mexico. Mỗi công ty này có điểm mạnh và điểm yếu của riêng họ mà các nhà đầu tư nên tính đến khi xem xét các vị trí của họ trên thị trường. Hơn nữa, các nhà đầu tư nên theo dõi mọi thay đổi và phát triển trong các chiến lược của các công ty này vì họ có thể tạo cơ hội cho FEMSAUBD.MX để có được lợi thế so với đối thủ cạnh tranh.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg