expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Finecobank Banca là một ngân hàng trực tuyến của Ý được thành lập vào năm 1999 và chuyên cung cấp dịch vụ ngân hàng thông qua trang web và ứng dụng di động cho các khách hàng, công ty, chuyên gia và nhà đầu tư tổ chức cá nhân.

Ngân hàng cung cấp một loạt các dịch vụ như tài khoản hiện tại, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, tài khoản tiết kiệm, đầu tư và các sản phẩm bảo hiểm. Các dịch vụ của Fineco được thiết kế để đơn giản và thân thiện với người dùng để khách hàng có thể dễ dàng quản lý tài chính của họ với nỗ lực tối thiểu.

Ngân hàng có hoạt động trên khắp Ý và tuyên bố có hơn 1,5 triệu khách hàng. Nó cũng có văn phòng ở một số quốc gia châu Âu khác bao gồm Vương quốc Anh, Pháp và Đức. Ngoài ra, nó cung cấp các dịch vụ ngoại hối cho phép khách hàng thực hiện thanh toán và chuyển tiền bằng nhiều loại tiền tệ.

Trong 20 năm qua, giá cổ phiếu của công ty đã trải qua một số mức cao và mức thấp khi nó điều chỉnh để thay đổi điều kiện thị trường.

Cổ phiếu của ngân hàng đã bắt đầu giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Milan vào tháng 2 năm 2000 và đạt mức cao nhất mọi thời đại là 13,94 € vào tháng 10 năm 2007. Tuy nhiên Phục hồi sau đó vào năm 2009.

Kể từ đó, giá cổ phiếu đã tăng dần cho đến tháng 4 năm 2020 khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là € 20,63 do niềm tin của nhà đầu tư mạnh mẽ vào tiềm năng tăng trưởng trong tương lai của công ty. Kể từ tháng 3 năm 2020, Finecobank Banca Share đang giao dịch khoảng 15 EUR.

FinecoBank Banca có một số đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực ngân hàng trực tuyến của Ý. Chúng bao gồm, nhưng không giới hạn ở UniCredit Bank Italia, Intesa Sanpaolo và UBI Banca. Những người chơi khác trong không gian bao gồm Ngân hàng Saxo, Ngân hàng Deutsche và Ngân hàng Barclays.

Mỗi công ty này cung cấp các dịch vụ tương tự như tài khoản hiện tại, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và tài khoản tiết kiệm cũng như các sản phẩm bổ sung như đầu tư và bảo hiểm. Họ cũng có mức độ sẵn có khác nhau trên khắp Ý. Ví dụ, trong khi một số có thể có chi nhánh ở tất cả các thành phố lớn, một số khác chỉ có thể có các chi nhánh trong một số khu vực nhất định.

Sự cạnh tranh trong lĩnh vực này rất khốc liệt do sự đa dạng của các dịch vụ có sẵn từ mỗi công ty. Do đó, Finecobank Banca phải liên tục cố gắng duy trì lợi thế cạnh tranh của mình bằng cách cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể để duy trì ở đầu trò chơi của họ.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg