expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Fielmann là một công ty giao dịch công khai về chỉ số chứng khoán Đức, được thành lập vào năm 1972 bởi Günther Fielmann. Nó đã phát triển để trở thành một trong những chuỗi bán lẻ quang học lớn nhất ở châu Âu và hơn thế nữa. Vốn hóa thị trường hiện tại của công ty đứng ở mức 3 tỷ EUR, khiến nó trở thành một trong những công ty có giá trị nhất của Đức.

Fielmann có một mạng lưới gồm hơn 500 cửa hàng và khoảng 8.000 nhân viên. Thành công của công ty là do quan hệ đối tác kinh doanh mạnh mẽ và cam kết đối với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng với giá hấp dẫn. Các nhà đầu tư đang tìm kiếm tiếp xúc với thị trường bán lẻ quang học đang phát triển nên coi Fielmann là một lựa chọn hấp dẫn. Với một lịch sử thành công lâu dài, nó có vị trí tốt và sẽ tiếp tục mang lại lợi nhuận mạnh mẽ trong tương lai.

Giá cổ phiếu của Fielmann AG đã chứng kiến ​​khá nhiều biến động trong những năm qua. Cổ phiếu đạt điểm cao nhất trong năm 2017 vào khoảng 75 €, chỉ giảm xuống còn khoảng € 50 vào năm 2018, bây giờ nó đang giao dịch ở mức khoảng 30 € vào năm 2022.

Công ty đã bị ảnh hưởng bởi một số sự kiện trong năm qua đã có tác động đáng kể đến giá cổ phiếu của mình. Kết quả thu nhập quý hai của Fielmann vượt quá mong đợi, dẫn đến tăng giá trị của cổ phiếu. Tương tự như vậy, tin tức về nhu cầu gia tăng đối với kính mắt do đại dịch đã tích cực cho công ty và thấy sự gia tăng giá cổ phiếu.

Các đối thủ cạnh tranh của Fielmann bao gồm các đại gia ngành công nghiệp quang học như Essilor và Luxottica nhưng cũng nhỏ hơn, nhiều người chơi thích hợp hơn như Eyelevel, Kering và Grandvision. Tất cả các công ty này có sự tương đồng về dịch vụ sản phẩm và thị trường mục tiêu; Tuy nhiên, chúng khác nhau về giá cổ phiếu tương ứng của họ.

Fielmann đã liên tục vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh về hiệu suất chứng khoán, cho thấy sức mạnh và sự ổn định tương đối của nó trong ngành công nghiệp quang học. Tuy nhiên, Fielmann cũng có một số điểm yếu có thể được khai thác bởi các đối thủ cạnh tranh. Ví dụ, kích thước tương đối nhỏ của chúng khiến chúng dễ bị tổn thương trước các công ty lớn hơn với khả năng sản xuất tiên tiến hơn. Ngoài ra, sự phụ thuộc của họ vào các cửa hàng vật lý, trái ngược với doanh số bán hàng trực tuyến, khiến họ gặp bất lợi khi nói đến sự tiện lợi và khả năng tiếp cận.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg