expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

EVOTEC là một công ty công nghệ sinh học Đức nằm ở thành phố Hamburg. Từ năm 1993, EVOTEC đã làm việc để thử nghiệm và phát triển các phương pháp điều trị trên một loạt các khu vực điều trị, cụ thể là các tình trạng thần kinh, bệnh chuyển hóa, ung thư và các bệnh truyền nhiễm.

Kể từ tháng 10 năm 2009, EVOTEC đã chính thức vào Chỉ số Tecdax, theo dõi hiệu suất của 30 tập đoàn hàng đầu của Đức trong ngành công nghệ của mình. Kể từ tháng 11 năm 2021, EVOTEC cũng đã chính thức hóa một danh sách thứ cấp các cổ phiếu của mình trên Sở giao dịch chứng khoán US100 có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Tính đến năm 2021, EVOTEC đã công bố doanh thu hàng năm với tổng trị giá 618 triệu euro, với cơ sở nhân viên hơn 4.200. Kể từ đầu thiên niên kỷ, EVOTEC đã bắt tay vào một loạt các vụ mua lại cao cấp để củng cố chuyên môn nội bộ của mình. Điều này bao gồm việc mua lại các thương hiệu công nghệ sinh học như Euprotec, Aptuit, Just Biologics và Rigenerand.

Giá cổ phiếu EVOTEC đã dao động đáng kể kể từ khi cung cấp công khai ban đầu (IPO). Nó đạt giá trị cao mọi thời đại là € 92,50 vào tháng 3 năm 2000, trước khi giảm nhanh chỉ còn 5,50 € vào tháng 9 năm 2001. Giá cổ phiếu của EVOTEC đã được đưa ra phần lớn cho phần còn lại của thập kỷ và vào những năm 2010 và môi trường hậu kỳ .

Trên thực tế, đến đầu năm 2017, giá cổ phiếu EVOTEC sẽ bắt đầu đạt được lực kéo một lần nữa, tăng lên 21,13 € vào tháng 10 năm đó. Sự tăng đột biến này trùng hợp với việc mua lại công ty của nhà cung cấp dịch vụ phát triển thuốc trong một thỏa thuận trị giá 256 triệu euro.

Khi đại dịch Covid-19 xảy ra, các cổ phiếu công nghệ sinh học như EVOTEC được tiếp xúc nhiều hơn, dẫn đến giá cổ phiếu của nó đạt mức cao 45,07 € 61%.

Có nhiều đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực phát triển công nghệ sinh học và thuốc cho EVOTEC. Biontech được cho là người chơi lớn nhất trong không gian phát triển thuốc và công nghệ sinh học, với mức định giá hơn 37 tỷ đô la. Biontech cũng có trụ sở tại Đức (Mainz).

Khoa học đời sống khổng lồ Eurofins được cho là công ty đứng lâu nhất trong lĩnh vực này, được thành lập vào năm 1987. Công ty này có các địa điểm trải dài cả bốn góc của thế giới, với một cơ sở nhân viên gần 58.000 người lùn hơn EVOTEC.

Công ty dược phẩm sinh học dựa trên nghiên cứu, AstraZeneca, là một người chơi chính khác trong lĩnh vực EVOTEC. Công ty có trụ sở tại Cambridge đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển thuốc và phương pháp điều trị trên một chuỗi các khu vực trị liệu, bao gồm các bệnh về đường hô hấp như Covid-19.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg