expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ

Về

Lịch sử

Đối thủ

Evonik là công ty hóa chất đặc biệt hàng đầu có trụ sở tại Essen, Đức. Nó được thành lập như một công ty độc lập vào năm 2007 khi Tập đoàn RAG trước đây được tái cấu trúc và niêm yết trên sàn chứng khoán. Evonik đã được liệt kê trên chỉ số Germany 40 kể từ tháng 3 năm 2008.

Evonik đang hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên thế giới và có nhiều đối tác kinh doanh toàn cầu. Nó hiện đang sử dụng hơn 33.000 người và có vốn hóa thị trường khoảng 20 tỷ euro. Công ty cam kết thực hiện các sáng kiến đổi mới và bền vững liên tục với mục tiêu tạo ra giá trị cho khách hàng, cổ đông cũng như nhân viên. Đây là nhà cung cấp đáng tin cậy và đáng tin cậy các hóa chất và vật liệu đặc biệt, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng để giúp họ thành công. Nó cũng cam kết hỗ trợ nhân viên của mình đạt được tiềm năng cao nhất đồng thời tạo ra các giải pháp bền vững cho xã hội.

Vào tháng 8 năm 2015, nó đạt đỉnh 37,22 € trên mỗi cổ phiếu, mức cao nhất kể từ đầu năm 2013. Tuy nhiên, công ty đã bị ảnh hưởng bởi các sự kiện toàn cầu vào năm 2021, chẳng hạn như đại dịch và sự không chắc chắn của Brexit, dẫn đến giá cổ phiếu giảm.

Khi các sự kiện tiếp tục diễn ra và ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán, điều quan trọng đối với các nhà giao dịch là phải theo dõi chặt chẽ giá cổ phiếu của Evonik và bất kỳ tin tức nào liên quan đến công ty. Nếu các nhà giao dịch quản lý để tham gia sớm, họ có thể tận dụng các biến động của giá cổ phiếu khi nó phản ứng với các tin tức và sự kiện. Điều quan trọng là luôn cập nhật thông tin và sẵn sàng phản ứng nhanh chóng khi có cơ hội. Cuối cùng, bằng cách hiểu lịch sử giá cổ phiếu của công ty và nhận thức được bất kỳ sự kiện nào có thể ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của công ty, các nhà giao dịch có thể có cơ hội thu lợi nhuận cao hơn từ Evonik.

Evonik là một trong những công ty hàng đầu trong ngành sản xuất hóa chất công nghiệp và họ có rất nhiều đối thủ cạnh tranh lớn. Các công ty như BASF, Clariant, Covestro và Huntsman đều đang cạnh tranh để đứng đầu danh sách. Đó là cuộc đua giữa các công ty này để xem ai có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất, tạo ra nhiều lợi nhuận nhất và có giá cổ phiếu cao nhất.

Nhiều đối thủ cạnh tranh trong số này khá giống với Evonik về khả năng sản xuất và dịch vụ của họ. Tuy nhiên, Evonik đã giảm giá cổ phiếu và điều này có thể chứng tỏ là một lợi thế lớn cho bất kỳ đối thủ nào của nó. Công ty nào có thể tận dụng thành công những điểm yếu của Evonik, đồng thời duy trì sức mạnh của chính mình sẽ là người chiến thắng trong cuộc đua sản xuất hóa chất công nghiệp này. Chỉ có thời gian mới biết ai sẽ đứng đầu!

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg