expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Equinor là một công ty năng lượng đa quốc gia có trụ sở tại Stavanger, Na Uy. Công ty là kết quả của sự hợp nhất năm 2007 giữa Statoil và Norsk Hydro. Cổ phiếu Equinor thuộc sở hữu của Chính phủ Na Uy và công chúng. Tính đến năm 2017, Bộ Dầu mỏ và Năng lượng Na Uy sở hữu 67% cổ phần của Equinor. 33% còn lại là cổ phiếu đại chúng, đó là lý do tại sao giá cổ phiếu Equinor được các nhà giao dịch quan tâm.

Là một công ty, Equinor chủ yếu kinh doanh xăng dầu. Nó hoạt động tại 36 quốc gia và vào năm 2020, nó được Forbes vinh danh là công ty đại chúng lớn thứ 169 trên thế giới. Là một phần trong nỗ lực không ngừng để hiện đại hóa và vẫn là một công ty lớn trong lĩnh vực năng lượng, Equinor đang đầu tư một số trong tổng doanh thu hơn 90 tỷ USD vào năng lượng tái tạo, bao gồm nhiên liệu sinh học và năng lượng gió.

Giá cổ phiếu Equinor phần lớn bị ảnh hưởng bởi cung và cầu năng lượng, cũng như các điều kiện kinh tế, các sự kiện toàn cầu và chính trị. Doanh thu hàng năm cho năm 2021 là 90,92 tỷ đô la, tăng 98,45% so với năm 2020.
Lịch sử giá cổ phiếu Equinor cho thấy một loạt các đỉnh và đáy từ năm 2001 đến nay. Công ty lần đầu tiên được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Oslo và New York vào năm 2001. Điều này báo hiệu sự bắt đầu quan tâm của giới thương nhân đối với giá cổ phiếu Equinor.

Nó cho phép Equinor huy động vốn và mở rộng sang các quốc gia mới, bao gồm Algeria, Nigeria và Angola. Giá cổ phiếu Equinor mở cửa ở mức 4 đô la vào năm 2001. Mức tăng đột biến vào năm 2022 khiến cổ phiếu Equinor trị giá 37 đô la, tăng hơn 700% kể từ khi công ty IPO.

Bạn có thể mua cổ phiếu trong Equinor, hoặc bạn có thể giao dịch chúng. Mua cổ phiếu còn được gọi là đầu tư. Điều này có nghĩa là bạn đang đầu tư trực tiếp vào công ty bằng cách mua một tài sản cơ bản (tức là cổ phiếu). Làm điều này có nghĩa là giá trị đầu tư của bạn được gắn trực tiếp với giá trị của công ty. Nếu giá cổ phiếu Equinor đang tăng, giá trị khoản đầu tư của bạn sẽ tăng lên. Nếu giá cổ phiếu Equinor giảm, giá trị khoản đầu tư của bạn sẽ giảm.

Giao dịch là khác nhau. Khi bạn giao dịch cổ phiếu Equinor, bạn đang suy đoán về biến động giá. Điều này có nghĩa là bạn không sở hữu nội dung cơ bản. Do đó, vận may của bạn không nhất thiết phải gắn liền với sự lên xuống của giá cổ phiếu Equinor. Giao dịch cổ phiếu Equinor có nghĩa là bạn có thể mua dài hạn nếu bạn tin rằng giá trị của chúng sẽ tăng lên hoặc giảm xuống nếu bạn tin rằng giá trị của chúng sẽ giảm.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg