expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu E.ON Energy

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

E.ON (EOAN.DE) là một công ty điện lực đa quốc gia của Đức có trụ sở tại Essen, Đức. Tính đến ngày 22 tháng 9 năm 2023, vốn hóa thị trường hiện tại của nó là 14,92 tỷ euro. E.ON là một trong những nhà khai thác mạng lưới năng lượng và cơ sở hạ tầng lớn nhất Châu Âu, cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách hàng.

Được thành lập vào năm 2000 thông qua việc sáp nhập VEBA và VIAG, E.ON có bề dày lịch sử trong lĩnh vực năng lượng. Công ty hoạt động trong nhiều phân khúc khác nhau bao gồm Mạng năng lượng, Giải pháp khách hàng và Năng lượng tái tạo. Nó cung cấp điện từ các trang trại gió trên đất liền và ngoài khơi, quang điện mặt trời và các nguồn lưu trữ năng lượng. Nó ra mắt công chúng vào ngày 25 tháng 6 năm 2001 và được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt với mã cổ phiếu EOAN.DE. Công ty đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự bền vững và thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang năng lượng xanh của Châu Âu.

Trong vòng 5 năm qua, cổ phiếu của E.ON SE đều đạt đến điểm cao nhất và trải nghiệm điểm thấp nhất. Vào tháng 2 năm 2022, giá cổ phiếu đạt mức cao nhất mọi thời đại là € 12,544. Tuy nhiên, vào tháng 10 năm 2022, giá cổ phiếu đã giảm xuống mức thấp nhất là € 7,280.

Nếu bạn là một nhà giao dịch đang cân nhắc giao dịch cổ phiếu của E.ON SE, một số chiến lược giao dịch bạn có thể cân nhắc bao gồm ngày giao dịch, giao dịch xoay, giao dịch sao chép, giao dịch vị trígiao dịch scalping. Mỗi chiến lược giao dịch này phù hợp với các nhà giao dịch khác nhau với phong cách và sở thích khác nhau. Ví dụ: giao dịch trong ngày phù hợp với những nhà giao dịch muốn vào và thoát giao dịch trong cùng một ngày, trong khi giao dịch theo vị thế phù hợp với những nhà giao dịch muốn giữ vị thế của mình trong thời gian dài hơn.

Khi phân tích cổ phiếu, một số công cụ và chỉ báo bạn có thể cân nhắc sử dụng bao gồm Fibonacci thoái lui, Ichimoku cloudĐường trung bình di chuyển. Ví dụ: Fibonacci thoái lui là một công cụ phân tích kỹ thuật giúp các nhà giao dịch xác định các mức đảo chiều giá tiềm năng.

Trước khi bạn bắt đầu giao dịch cổ phiếu E.ON, điều cần thiết là phải xem xét ngành công nghiệp và các đối thủ cạnh tranh. Các đối thủ cạnh tranh của nó bao gồm nhưng không giới hạn ở:

  • RWE AG (RWE.DE): RWE AG là một công ty năng lượng đa quốc gia Đức có trụ sở tại Essen, Đức. Được thành lập vào năm 1898, RWE có một lịch sử lâu dài trong lĩnh vực năng lượng và là một trong những công ty tiện ích hàng đầu của châu Âu. Nó hoạt động trong các phân khúc khác nhau của ngành năng lượng, bao gồm sản xuất điện, giao dịch và phân phối, cũng như quản lý năng lượng và năng lượng tái tạo.
  • Engie (ENGIE.PA): Engie, trước đây gọi là GDF Suez, là một công ty tiện ích đa quốc gia người Pháp có trụ sở tại La Défense, Pháp. Được thành lập vào năm 2008, Engie là một người chơi chính trong lĩnh vực dịch vụ và năng lượng toàn cầu. Công ty hoạt động trong các phân khúc khác nhau, bao gồm sản xuất, phân phối, phân phối và bán hàng điện, cũng như các dịch vụ và giải pháp năng lượng.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg