expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Eni là một công ty dầu khí Ý được thành lập vào năm 1926 bởi người đoạt giải Nobel, Luigi Razza. Nó được công khai trên Sở giao dịch chứng khoán Milan vào năm 1942 và là thành phần của Chỉ số Italy 40. Công ty hoạt động tại 66 quốc gia trên thế giới, hợp tác chặt chẽ với các đối tác kinh doanh để đảm bảo quyền truy cập vào tài nguyên và năng lượng cho hàng triệu khách hàng. Tính đến năm 2022, mức vốn hóa thị trường của nó là 45,68 tỷ euro, khiến nó trở thành một trong những công ty dầu khí lớn nhất ở châu Âu.

Nó có sự hiện diện toàn cầu với các hoạt động trên khắp Châu Phi, Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ. Với chỗ đứng mạnh mẽ như vậy trong ngành, ENI có vị trí tốt để cung cấp các giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu năng lượng trong tương lai. Nhà đầu tư khôn ngoan, đó là một lựa chọn hợp lý với danh tiếng lâu dài và tài chính đáng tin cậy của công ty. Hơn nữa, là một trong những công ty dầu khí lâu đời nhất ở châu Âu, Eni là một cái tên đáng tin cậy và đáng tin cậy với một hồ sơ theo dõi mạnh mẽ.

Eni đã chứng kiến ​​giá cổ phiếu của mình dao động giữa mức cao nhất € 26,90 vào tháng 6 năm 2007 và mức thấp nhất € 6,44 vào tháng 10 năm 2020. Điều này là do sự kết hợp của các sự kiện nội bộ như đại dịch Covid-19 và các sự kiện bên ngoài như giá dầu thay đổi.

Nhìn xa hơn trước năm 2023, Eni có kế hoạch mở rộng các hoạt động của mình và tăng phạm vi dịch vụ mà nó cung cấp. Công ty đang đặt mục tiêu trở thành một công ty năng lượng tích hợp đầy đủ với lợi ích về điện, khí đốt tự nhiên, năng lượng tái tạo và nhiều hơn nữa. Với giá nhiên liệu dự kiến ​​sẽ vẫn ở mức thấp trong tương lai gần, điều này có thể chứng minh lợi thế cho các nhà đầu tư trong thời gian dài. Các nhà đầu tư cũng nên theo dõi chặt chẽ về hiệu quả tài chính của công ty, cũng như bất kỳ phát triển hoặc thông báo mới nào có thể ảnh hưởng đến giá cổ phiếu.

Eni là một công ty dầu khí tích hợp lớn, với các đối thủ cạnh tranh như Royal Dutch Shell, BP, Total và Chevron. Tất cả các công ty này có các hoạt động tương tự trong các lĩnh vực thăm dò & sản xuất, tinh chỉnh & tiếp thị, khí đốt và bán lẻ. Giá cổ phiếu của công ty hiện đang giao dịch ở mức khoảng 17 € mỗi cổ phiếu, với tỷ lệ cổ tức là 6,49%.

Khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh, Eni có một số điểm mạnh và điểm yếu chính. Nó cung cấp các sản phẩm năng lượng có giá cạnh tranh trên thị trường, giúp nó có được lợi thế so với các đối thủ của mình. Mặt khác, chi phí sản xuất của nó cao hơn so với một số công ty dầu khí lớn khác. Ngoài ra, sự phụ thuộc của nó vào sản xuất ở các quốc gia không ổn định về mặt chính trị có thể gây rủi ro cho hoạt động của công ty. Eni cũng phụ thuộc rất nhiều vào tài nguyên thiên nhiên, có thể bị ảnh hưởng bởi các quy định môi trường hoặc thay đổi nhu cầu toàn cầu.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg