expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Enel Stock (ENELm.MI): Live Price Chart

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Được thành lập vào năm 1962 bởi doanh nhân người Ý Enel, công ty đã công khai trên Sở giao dịch chứng khoán Milan vào năm 1999 và hiện được đưa vào một số chỉ số toàn cầu chính như Euro Stoxx50 và Italy 40. Với hơn 65 triệu khách hàng trên toàn thế giới và một số đối tác kinh doanh trên khắp Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, Châu Phi và Châu Đại Dương, Enel là tiện ích lớn nhất ở châu Âu.

Vốn hóa thị trường của nó ngày nay là hơn 51,44 tỷ euro. Công ty đã đầu tư rất nhiều vào các nguồn năng lượng tái tạo để đảm bảo một tương lai bền vững và xanh cho mọi người. Là một thương nhân, bạn có thể hưởng lợi từ sự tăng trưởng ổn định này của một trong những tiện ích lớn nhất ở châu Âu.

Giá cổ phiếu ENEL đã tăng ổn định kể từ đầu năm 2015, với điểm cao nhất cho đến nay là 8,94 euro vào tháng 1 năm 2021. Điều này chủ yếu là do sự tự tin của nhà đầu tư vào người khổng lồ năng lượng của Ý trong việc vượt qua đại dịch Covid-19 và Cung cấp kết quả hiệu suất mạnh mẽ. Tuy nhiên, mức cao này là ngắn ngủi và giá cổ phiếu phần lớn vẫn ở mức từ 5,50 đến 7,75 € € kể từ đó.

Nhìn về phía trước, các nhà đầu tư sẽ tìm kiếm các sự kiện quan trọng trong hai năm tới có thể ảnh hưởng đến hiệu suất giá cổ phiếu của Enel - với các chất xúc tác tiềm năng bao gồm các quy định mới trong lĩnh vực năng lượng tái tạo hoặc các hợp đồng lớn mà công ty giành được.

Enel là một người chơi chính trong lĩnh vực năng lượng và các đối thủ cạnh tranh bao gồm Iberdrola, Endesa và EDP. Tất cả ba công ty đều có vốn hóa thị trường tương tự như Enel, với Iberdrola là công ty lớn nhất trong bốn công ty lớn nhất. Trong khi cả bốn công ty là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ trong thị trường tương ứng của họ. Về điểm mạnh và điểm yếu, Enel vượt trội trong khả năng đổi mới và vượt lên trước đường cong khi nói đến các khoản đầu tư năng lượng tái tạo.

Nó cũng đã có những bước tiến lớn trong việc cải thiện các quy trình dịch vụ khách hàng và số hóa. Mặt khác, có những lĩnh vực mà Enel có thể cải thiện, chẳng hạn như tỷ lệ giữ chân khách hàng và chiến lược giá.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg