expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Ehang

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Ehang Holdings là một công ty Trung Quốc được thành lập bởi Huazhi Hu vào năm 2014. Sau khi ra mắt nhiều sản phẩm trên máy bay không người lái (UAV), công ty đã ra mắt công khai trên thị trường Star của Thượng Hải vào năm 2019. Kể từ đó, CAP thị trường của Ehang đã tăng lên gần 668,54 triệu USD Tính đến năm 2023.

Công ty nổi tiếng với sự lãnh đạo của mình trong ngành công nghiệp máy bay không người lái thương mại và cho các giải pháp xe điện tiên tiến. Với một nền tảng vững chắc như vậy, Ehang Holdings đang trên đường trở thành một trong những nhà đổi mới hàng đầu thế giới trong công nghệ UAV.

Ehang Holdings (EH.US) đã có lịch sử giá 5 năm đầy biến động, với mức giá đóng cửa cao nhất là 124,09 đô la xảy ra vào tháng 2 năm 2021 và giá đóng cửa thấp nhất là 3,90 đô la xảy ra vào tháng 10 năm 2020. Biến động rộng trong năm năm qua, mặc dù điều quan trọng cần lưu ý là hiệu suất của cổ phiếu không thể dự đoán được và hiệu suất trong quá khứ có thể không biểu thị lợi nhuận trong tương lai.

Như mọi khi, điều quan trọng là phải thực hiện nghiên cứu của riêng bạn trước khi quyết định có nên đầu tư vào Ehang Holdings hay không.

EH.US phải đối mặt với sự cạnh tranh từ một số người chơi lớn nhất trong ngành công nghiệp máy bay không người lái, bao gồm DJI, Xiaomi và 3D Robotics. Trong khi các sản phẩm của EH.US rất sáng tạo, nhưng tất cả các đối thủ này đều có dấu chân được thiết lập tốt trên thị trường với lịch sử thành công lâu dài. Hơn nữa, họ được hưởng lợi từ các nguồn lực quan trọng cho phép họ nhanh chóng thích nghi với các thay đổi và đầu tư vào nghiên cứu và phát triển. Điều này gây khó khăn cho EH.US để cạnh tranh với họ về mặt đổi mới, dẫn đến một bất lợi cạnh tranh đáng kể.

Tuy nhiên, EH.US đã tìm cách tạo ra một vị trí thích hợp trong ngành công nghiệp máy bay không người lái với nhiều loại sản phẩm và dịch vụ phục vụ đặc biệt cho khách hàng doanh nghiệp. Đối với những người muốn đầu tư vào EH.US, sẽ rất thận trọng khi xem xét bối cảnh cạnh tranh và cân nhắc những ưu và nhược điểm của việc đầu tư vào một công ty tương đối mới so với các đối thủ của nó. Cuối cùng, chỉ có thời gian mới biết nếu EH.US có thể tự mình chống lại những người khổng lồ này.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục