expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu DSV Panalpina

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

DSV Panalpina AS (DSVc.DXE) được thành lập vào năm 1976 và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải và hậu cần hàng đầu thế giới, có mặt tại hơn 80 quốc gia và hơn 75.000 nhân viên. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm vận tải đường bộ, đường biển và đường hàng không, giải pháp kho bãi và tư vấn hậu cần.

Với cam kết giảm thiểu tác động môi trường trong hoạt động của mình và tận dụng công nghệ tiên tiến để nâng cao hiệu quả và độ tin cậy của các dịch vụ, DSV Panalpina được coi là nền tảng trong ngành hậu cần toàn cầu.

Tính đến tháng 8 năm 2023, vốn hóa thị trường của nó là 293,02 tỷ DKK.

Công ty được liệt kê trên OMX Copenhagen và được đưa vào Chỉ số OMXC30 là một trong 30 cổ phiếu được giao dịch nhiều nhất. Nó cung cấp cho các nhà đầu tư một cổ phần trong một trong những nhà cung cấp vận tải và hậu cần hàng đầu thế giới.

DSV Panalpina vẫn là một công cụ được ưa chuộng cho những người tìm kiếm tiếp xúc với bối cảnh hậu cần và vận chuyển toàn cầu. Phản ánh năng lực tích hợp và phạm vi mở rộng của các thực thể được hợp nhất, nó là tiêu biểu cho sự năng động và tăng trưởng của lĩnh vực hậu cần. Giá cổ phiếu đã thay đổi trong 5 năm qua, từ mức thấp của kr.610.40 vào năm 2020 đến mức cao của kr.1.668.00 vào tháng 9 năm 2021.

DSV Panalpina A/S, là một trong những công ty vận tải và hậu cần hàng đầu thế giới, cạnh tranh với một số công ty chuyển tiếp hậu cần và vận chuyển hàng hóa toàn cầu. Một số đối thủ cạnh tranh chính trong lĩnh vực hậu cần và vận chuyển hàng hóa toàn cầu là, Kuehne + Nagel, DB Schenker, DHL Global Forwarding, Expeditor International, Agility Logistics và CEVA Logistics.

Các đối thủ cạnh tranh này, như DSV Panalpina, có sự hiện diện toàn cầu mạnh mẽ và cung cấp các giải pháp vận chuyển và hậu cần toàn diện cho các doanh nghiệp và ngành công nghiệp trên toàn thế giới và cũng có thể đáng coi là đầu tư tiềm năng.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg